Hot Face

Ảnh hot nhất trong ngày trên Facebook

Phương Vy khoe ảnh hạnh phúc bên chồng con, Hai mẹ con Hà Kiều Anh xinh tươi trong bộ hình mới.

1

Tóc Tiên: “Giả vờ thanh tao. Thật ra đi event buổi trưa “lỡ” điệu nên đi trà chiều tí cho xinh”

2

Hai vợi chồng Kha Ly – Thanh Duy đi chơi chợ đêm khi đang ở Mỹ: “Tối nay vợ chồng em đi chợ đêm Phước Lộc Thọ, không khí vui lắm, làm nhớ Việt Nam quá”.

3

Phương Vy khoe ảnh hạnh phúc bên chồng con.

4

Ngọc Lan và Thanh Bình đăng ảnh đứng trước vành móng ngựa trong một cảnh phim đi kèm lời chú thích hài hước: “Toà tuyên án: tử hành (là bắt ăn hành cho tới chết). Hai bị cáo có thể nói lời cuối cùng: “Bị cáo Thanh Bình: ‘Em muốn bán cái quạt đang cầm trên tay giá 79.000 đồng tặng kèm 2 cục pin. Ai mua có thể liên hệ địa chỉ: số 21 đường Hỏa Thiêu, phường Đào Hố, thành phố Địa Phủ. Bị cáo Ngọc Lan: ‘Só gì muốn nói thì cùm mên ở dưới!”.

5

Văn Anh khoe khoảnh khắc giản dị đời thường của hai vợ chồng: “Mực nướng đêm Hàng Bồ… ngồi ăn được nghe giọng mấy ảnh mời khách mà vui ghê…”

6

Con trai Tuấn Hưng chắp tay sau mông đi lại hùng dũng trong quán ăn. Nam ca sĩ viết: “Bố bận đi làm thì em đi chơi một mình vậy”.

7

Hai mẹ con Hà Kiều Anh xinh tươi trong bộ hình mới.

8

Lê Phương đầy ẩn ý khi chia sẻ hình ảnh bên Hứa Vỹ Văn: “Tuổi tác không phải là vấn đề, quan trọng chính là có được một trái tim đầy tươi trẻ!”

9

Lê Thúy cười dịu dàng khi ở bên chồng: “Chẳng cần gì nhiều… Cuối tuần bình yên thế thôi”.

10

Nhã Phương ngả đầu vào mẹ, cô viết: “Con gái lễ Vu Lan không về được vậy là mẹ ra với con. Ra đến nơi mà con nhỏ đi làm từ sáng đến khuya, không đưa má đi chơi được nhiều, huhu”.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top