Hot Face

Đặng Thu Thảo nhớ nhung thiếu gia, Hiếu Nguyễn để ngực trần tập võ

Duy Uyên xinh đẹp mừng sinh nhật, Diễm My đưa ra chân lí cho mình: “Độc lập, tự do, hạnh phúc” là những hình ảnh nổi b ật trên facebook sao Việt.

13887012_1165390096861035_8073755758335684799_n

Sau khi ekip ‘Găng tay đỏ’ tiết lộ những nội dung hấp dẫn xung quanh phim, Hiếu Nguyễn đang là gương mặt đượ chờ đợi tỏa sáng của điện ảnh Việt trong 2016. Dù phim chưa ra rạp, mỹ nam 6 múi tiếp tục được mời tham gia một dự án hành động khác. Để chuẩn bị cho những cảnh quay khó, Hiếu Nguyễn tích cực lập luyện gắt gao.

1

Diễm My đưa ra chân lí cho mình: “Độc lập, tự do, hạnh phúc”

2

Bạn gái Bằng Kiều – Dương Mỹ Linh thả dáng trên bãi biển: “Thỉnh thoảng cảm giác muốn đi biển lại ùa về.”

3

Thu Thảo diện đầm xanh nhẹ nhàng, tinh khiết, cô tâm sự: “Tonight. Nhớ về ai”.

4

Biểu cảm ‘quay ngoắt 180 độ’ của con gái Xuân Lan trước và sau khi tiêm chủng khiến fan thích thú.

5

Đoan Trang kể câu chuyện hài hước của con gái: “Em ngồi yên lặng, rồi nằm xuống và nói với mẹ rằng: “Mẹ ơi, Sol mệt!”, mẹ hỏi :”Sao con mệt hả con, nói mẹ nghe, con mệt sao?”. Em vẫn im lặng làm mẹ lo, mẹ hỏi thêm: “Con mệt sao nói mẹ nghe đi Sol, mẹ làm gì cho Sol hết mệt?”. Rồi em nhìn mẹ, rất nhẹ nhàng nói: “Mẹ cho Sol đánh son!”. Hôm nay học đâu ra cái màn “xin đánh son” và “diễn sâu” này. Sau khi mẹ cho giả bộ đánh son là mặt tươi vui như vậy đây”.

6

Duy Uyên xinh đẹp mừng sinh nhật

7

Sau khi bật mí về con gái, Elly Trần suy tư: “Hiểu đúng về giá trị bản thân. Hiểu đúng về giá trị Hạnh Phúc. Hiểu đúng về giá trị Cần và Muốn. Rảnh rỗi thì Cười nhiều một chút. Chớ rơi nước mắt vì những điều không xứng đáng.”

8

Lê Phương lại lấp lửng về người đàn ông bên cạnh mình

9

Vợ Ưng Hoàng Phúc hạnh phúc chia sẻ bức ảnh nam ca sĩ chăm con: “Chồng nói em cứ lo nghỉ ngơi đi để con anh giữ cho, thương dễ sợ”.

10

Angela Phương Trinh đăng ảnh hội ngộ chung với nghệ sĩ Mỹ Uyên, Thanh Thúy.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top