Hot Face

Tăng Thanh Hà sống đời giản dị, Vũ Ngọc Ánh khiến Cao Thái Hà xúc động

Mỹ Tâm khoe eo thon, Lê Phương hào hứng selfie cùng Trường Giang: “Tấm – Cám” phiên bản lỗi…

MG_1524

Trên trang cá nhân nữ chính phim “Mùi đời” chia sẻ tình cảm thân thiết dành cho Cao Thái Hà. Cô viết: “Nhìn nó mỗi ngày phải đương đầu với bao nhiêu khó khăn và thử thách! Một bên phải chăm sóc cho ba, một bên lo chu toàn công việc! Đôi lúc tôi tự hỏi tại sao trong cái con người nhỏ bé đó sao lại có thể tồn tại một ý chi vươn lên và một sức mạnh kinh khủng như vậy…”.

MG_1484

Cao Thái Hà cùng Vũ Ngọc Ánh có tình bạn đẹp nhờ vào cách quan tâm và san sẻ trong cuộc sống. Những khi rảnh rỗi, họ cùng nhau du lịch, mua sắm. Khi không có những cảnh quay, Vũ Ngọc ánh theo chân Cao Thái Hà đến tận phim trường để cổ vũ bạn thân.

1

Hà Tăng xuất hiện giản dị khi xắn tay vào bếp chuẩn bị đồ ăn cùng với nhân viên trong nhà hàng của gia đình vừa khai trương.

2

Lan Phương khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh vòng 2 lớn trong phòng siêu âm.

3

Mẹ con Đoan Trang sải bước ngắm vườn hoa quanh nhà ở quê chồng Thụy Điển. “Mùa hoa, bụi hoa sát hiên nhà…Trước biển bao la..Sol yêu hoa.., bay nhảy bên hoa..”

4

Phạm Hương trẻ trung với gout trang điểm dễ thương, hồng hào: “Để fan mình biết mình vẫn ổn…”.

5

Subeo đóng vai bác sĩ, ân cần khám răng cho con trai Quế Vân: “Bác khách là Ben vào phòng khám. Gặp ngay quả bác sĩ nha khoa Subeo. Sau khi bác sĩ khám, Ben đã dặn bác sĩ: ‘Bác sĩ Subeo. Cẩn thận không gãy răng Ben”.

6

Lê Phương hào hứng selfie cùng Trường Giang: “Tấm – Cám” phiên bản lỗi!

7

Lý Nhã Kỳ: “Bộ hình với 11 khoảnh khắc thật ” nhí nhố ” của Lý Nhã Kỳ trước khi ra sân bay.”

8

Mỹ Tâm khoe eo thon

9

Phương Thanh trẻ trung cùng caption: “Người nói yêu em đi. Người nói thương em đi. Cho tôi chờ nữa là xù – nghỉ chơi luôn nha…”

10

Gia Bảo khiến vợ cảm động rơi nước mắt vì món quà: “Chỉ cần em hạnh phúc!”.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top