Hot Face

Angela Phương Trinh tới trễ hơn 30 phút trong show diễn của NTK Đỗ Mạnh Cường

Đây không phải là lần đầu tiên Angela Phương Trinh gặp rắc rối về vấn đề giờ giấc khi tham dự sự kiện.

Chiều ngày 27/5, Show diễn “Life in color” của Đỗ Mạnh Cuờng diễn ra tại Phú Quốc với sự tham dự của đông đảo khách mời là những người đẹp, nghệ sĩ nổi tiếng showbiz. Là một trong những vị khách đặc biệt tham gia sự kiện này tuy nhiên vì đến trễ nên Angela Phương Trinh loay hoay khá lâu không tìm được chỗ ngồi, phải nhờ đến sự hỗ trợ của BTC.

Show diễn chính thức mở màn từ 17h thì đến hơn 17h30 Angela Phương Trinh mới có mặt. Nữ diễn viên “Taxi, Em tên gì?” cho biết cô bay chuyến 13h từ TP HCM ra Phú Quốc, tuy nhiên máy bay đến trễ hai tiếng do thời tiết xấu. Đến 16h, khi các khách mời đã tề tựu đông đủ ở thảm đỏ, cô mới bắt đầu nhận phòng khách sạn. Angela Phương Trinh khẳng định đã cố gắng hết sức để có mặt đúng giờ. Người đẹp cho biết khi đến nơi còn phải dành thời gian trang điểm, chuẩn bị trang phục, đầu tóc. Lý do này nghe có vẻ không hợp lý vì diễn viên múa Linh Nga – người bay cùng chuyến với Angela Phương Trinh vẫn kịp có mặt trước giờ show diễn ra.

Angela Phương Trinh tới trễ hơn 30 phút trong show diễn của NTK Đỗ Mạnh Cường - Ảnh 1.

Angela Phương Trinh tới dự show của Đỗ Mạnh Cường trễ 30 phút. Khi đó BST đã trình diễn được hơn nửa.

Angela Phương Trinh tới trễ hơn 30 phút trong show diễn của NTK Đỗ Mạnh Cường - Ảnh 2.

Người đẹp viện lý do máy bay tới trễ và phải chuẩn bị trang phục. Trong khi đó, diễn viên múa Linh Nga bay cùng chuyến với cô vẫn đến đúng giờ.

Angela Phương Trinh tới trễ hơn 30 phút trong show diễn của NTK Đỗ Mạnh Cường - Ảnh 3.

Đồng hành cùng Angela Phương Trinh là “bạn trai tin đồn” Võ Cảnh.

Angela Phương Trinh tới trễ hơn 30 phút trong show diễn của NTK Đỗ Mạnh Cường - Ảnh 4.

Đây không phải lần đầu tiên Angela Phương Trinh đi trễ sự kiện. Trước đó, trong show thời trang của NTK NTK Adrian Anh Tuấn, diễn viên Ngô Thanh Vân đã phải lên tiếng vì rất nhiều người đẹp đến trễ trong đó có Angela Phương Trinh.

Theo Tri thức trẻ

To Top