Hot Face

Angela Phương Trinh đỏ mặt vì bị nhắc trên thảm đỏ

Nữ diễn viên trẻ được nhiếp ảnh nhắc nhở để tránh ‘tai nạn’ trên thảm đỏ.

VuNguyen_10359

VuNguyen_10360

Mặc dù đang tham gia đoàn phim điện ảnh mới bấm máy tại Đà Lạt nhưng Angela Phương Trinh phải xin đoàn phim sắp xếp lịch quay để có mặt tại Tp.HCM tham gia một sự kiện về bất động sản.

VuNguyen_10375

Angela Phương Trinh khiến nhiều người ngạc nhiên khi xuất hiện trên thảm đỏ với chiều cao khủng. Cô không tiết lộ đôi giày đang mang bao nhiêu cm và giấu nó sau chiếc váy dạ hội gợi cảm của NTK Lê Thanh Hòa.

VuNguyen_10376

Sự xuất hiện của Angela Phương Trinh khá ấn tượng, tuy nhiên chiếc áo đã có lúc phản chủ khi để lộ một phần ngực của nữ diễn viên. May mắn cho Angela Phương Trinh khi những tay máy nhiếp ảnh đã nhắc nhở cho cô điều đó và không ghi lại những phút hớ hênh này.

VuNguyen_10297

Nữ diễn viên phim Hương Ga chia sẻ cô đang tìm hiểu để mua cho mình một căn hộ trên tầng 23 để làm chỗ đi về nghỉ ngơi thư giãn sau thời gian làm việc. Trương Ngọc Ánh cũng khiến nhiều người bật cười khi thật thà tiết lộ việc mình chăm chỉ đi sự kiện để được chủ đầu tư dự án giảm giá mua nhà.

VuNguyen_10368

Diễn viên Bình Minh, một trong những cư dân đầu tiên của dự án bất động sản này được mời làm MC của sự kiện. Dù đang rất bận rộn với công việc kinh doanh và đóng phim, nhưng cựu người mẫu nổi tiếng vẫn có mặt sớm trước sự kiện vài tiếng để chuẩn bị.

VuNguyen_10331

Thu Hằng

unnamed (5)

Cũng sử dụng một thiết kế của NTK Lê Thanh Hòa, hoa hậu Đặng Thu Thảo lại thanh lịch và bớt rườm rà, di chuyển thuận tiện hơn khi dự sự kiện đông người. Cựu hoa hậu vẫn xinh đẹp và thu hút mọi người, tuy nhiên, cô nhờ trợ lý từ chối việc các nhiếp ảnh cũng như giới truyền thông chụp mình tại sự kiện.

THUC8621

Dù đang chuẩn bị tích cực cho ngày chào sân của cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ năm nay, nhưng người đẹp Khánh My vẫn tranh thủ đưa bạn nhảy của mình đến tham dự sự kiện.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top