Hot Face

Ăn mặc phản cảm, hot girl Thúy Vy nhận đủ gạch đá từ CĐM

Hot girl Thúy Vy là cái tên biết cách tạo ra “sóng” trên MXH, từ việc đi giật bồ đàn chị, công khai phẫu thuật thẩm mỹ hay mới nhất là gây chú ý khi phô bầy phong cách ăn mặc gợi cảm ở mức thái quá.

Hot girl Thúy Vy là cái tên dính tới nhiều vụ lùm xùm khiến dân mạng phải để mắt tới. Bắt đầu nổi lên với chuyện tình tay 3 ồn ào với thiếu gia Phan Thành, cô gái tới từ Cà Mau này càng được dân mạng chú ý vì nhan sắc.

Kể từ thời điểm mới nổi trên mạng, giờ đây diện mạo của Thúy Vy đã khác xưa rất nhiều. Sau hàng loạt cuộc trùng tu nhan sắc, hot girl này đã có thân hình bốc lửa và gương mặt V-line đúng chuẩn hình mẫu nhiều cô gái ao ước.

Không chỉ sở hữu thân hình đồng hồ cát, Thúy Vy còn gây chú ý bởi vòng một “khủng” và rất biết cách ăn mặc để tôn lên sự gợi cảm cho “đôi gò bông” mới nâng cấp của mình.

Nhận biết được lợi thế này, trên trang cá nhân, người đẹp Cà Mau rất chăm chỉ khoe “núi đôi”. Tuy nhiên, cách khoe khoang khá lố, ăn mặc hở hang của cô nàng bị dân tình phản ứng dữ dội.

Cách khoe khoang vòng 1 của Thúy Vy khiến nhiều người cảm thấy phản cảm. Với diện mạo được trùng tu quá đà, khó ai tin được cô nàng mới chỉ sinh năm 1998.

Chia sẻ trên MXH, nhiều dân mạng cho rằng: “Thúy Vy càng ngày ăn mặc hở hang quá đà khiến mình là con gái nhìn vào cũng thấy ngộp thở”,

“Bộ ngực của Thúy Vy thời gian gần đây bỗng căng cứng như quả bóng, nhìn ngồn ngột mất đẹp”. Nickname Kien Anh chia sẻ..

Theo dõi Thúy Vy qua mạng xã hội, nhiều fan đồn đoán rất có thể gần đây hot girl tiếp tục phẫu thuật nâng ngực nên vòng 1 của cô ngày càng nóng bỏng hơn.

Trong quá khứ, người đẹp Cà Mau có thân hình mảnh dẻ, không nóng bỏng như hiện tại.

Gương mặt Thúy Vy sau nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ đã trở nên thon gọn, “sang chảnh” hơn.

Theo Thiên Anh/Kiến Thức

To Top