Hot Face

Á hậu trẻ đẹp bị soái ca từ chối hẹn hò

Xuân Quỳnh rơi vào tình huống bi hát trong  Tập 6 “Mảnh ghép tình yêu”.

Xuất hiện với ngoại hình xinh đẹp, Á hậu Xuân Quỳnh thu hút ánh nhìn của tất cả mọi người bởi mới tóc dài nhẹ nhàng cùng nụ cười ngọt ngào, dễ mến. Ngoài danh hiệu Á hậu điện ảnh, năm 2014, Xuân Quỳnh còn xuất sắc nhận được danh hiệu Á khôi Thời trang & Sắc đẹp.

Xuân Quỳnh chia sẻ, cô là một cô gái cá tính, mạnh mẽ và thẳng thắn. Sở thích của Xuân Quỳnh là đi du lịch, đọc sách, chơi bóng rổ. Quan điểm trong tình yêu của cô nàng là cả 2 đều phải chung thuỷ với nhau. Tuy nhiên, cô lại không bó buộc quá nhiều. Xuân Quỳnh cho biết, dù là chung thuỷ nhưng cả 2 đều phải có không gian riêng. Xuân Quỳnh đến với “Mảnh ghép tình yêu” mong muốn tìm được cho mình một người bạn trai có tính cách điềm tĩnh, bảo bọc được mình, ngoài ra còn biết chơi thể thao. Xuân Quỳnh khiến cả phim trường phải cười ồ lên khi cô chia sẻ không thích chàng trai da trắng vì cảm thấy không mạnh mẽ và thường trau chuốt bản thân.

_IMG_1351

Á hậu Xuân Quỳnh

Trong chương trình, trai đẹp Quang Phúc quyết định sẽ chạm vào má của Phong Linh. Ngược lại, Phong Linh lại muốn chạm vào bờ vai của Quang Phúc. Với Xuân Quỳnh, Quang Phúc quyết định sẻ nắm tay và sờ tóc của cô nàng. Ngược lại, Xuân Quỳnh lại muốn sờ mũi và cằm của Quang Phúc.

Sau khi tiếp xúc cơ thể với nhau, kiểm tra đồng hồ đo nhịp tim. Chỉ số nhịp tim của Quang Phúc tăng từ 69 lên 70 đối với cả 2 cô gái. Riêng đối với Phong Linh, sau khi sờ vai của Quang Phúc, nhịp tim của Phong Linh tăng từ 118 lên 135. Nhịp tim của Xuân Quỳnh cũng tăng đáng kể từ 59 lên 63 sau khi nắm tay, sờ mũi và cằm của Quang Phúc.

_IMG_1556

Phong Linh được Quang Phúc đồng ý hẹn hò

Kết thúc giai đoạn rung động, sau khoảng thời gian suy nghĩ, Quang Phúc quyết định chọn Phong Linh là người ít phù hợp nhất đối với mình trong cả 2 cô gái. Chia sẻ với Quang Phúc cùng 2 MC và khán giả chương trình, Phong Linh cũng cảm thấy Quang Phúc và Xuân Quỳnh khá là hợp ý và đẹp đôi nên cũng cố tình tạo cơ hội cho cả 2 người.


Tập 7 “Mảnh ghép tình yêu” tiếp tục lên sóng vào 20h30 tối ngày 16/08 với những khách mời vô cùng đặc biệt.

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top