Hot Face

Á hậu Thanh Tú khéo chọn váy tôn chiều cao 1m81

Người đẹp gây ấn tượng trong thiết kế váy peplum khoe lợi thế hình thể cân đối, chiều cao nổi bật trong sự kiện diễn ra tối 7/9.

a-hau-thanh-tu-1

Á hậu 2016 Thanh Tú góp mặt tại sự kiện ‘Kỷ niệm 72 năm thành lập Đài Tiếng Nói Việt Nam’ cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên chức tại đài.

a-hau-thanh-tu-3

Xuất hiện tại buổi lễ, Thanh Tú thu hút sự chú ý bởi vẻ đẹp thanh lịch, nền nã. Hiện tại, cô cũng đang là MC của “Câu chuyện trái tim”.

a-hau-thanh-tu-8

Tham dự chương trình, nàng Á hậu chọn chiếc váy pepblum chân dài của nhà thiết kế Hoa Nguyen, nhằm phô diễn lợi thế về chiều cao 1m81 của mình.

a-hau-thanh-tu-9

Hoa hậu Thanh Tú chia sẻ, hiện tại cô chỉ mới vừa đặt một bước chân nhỏ vào lĩnh vực này nên còn rất nhiều điều phải học hỏi, trau dồi. Tuy nhiên, được góp sức của mình vào những chương trình có ý nghĩa, giàu tính nhân văn cho cộng đồng là điều mà cô cảm thấy tự hào nhất.

a-hau-thanh-tu-4Sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2016, Thanh Tú thu hút được sự chú ý nhờ vào chiều cao khủng, vóc dáng chuẩn và gương mặt thanh thoát, đặc biệt là sự thông minh, ham học hỏi của mình.

a-hau-thanh-tu-6

Xuất hiện với nhiều vai trò khác nhau nhưng Thanh Tú vẫn luôn nuôi dưỡng ước mơ thi vào Bộ ngoại giao.

a-hau-thanh-tu-11

Với cá tính độc lập, mạnh mẽ và quyết tâm của mình, Á hậu Thanh Tú chắc chắn sẽ còn thành công hơn nữa với ước mơ cũng như những mục tiêu mà mình đã chọn, xứng đáng là một người đẹp tài sắc vẹn toàn.

Trang phục: SHE by Hoa Nguyễn

Photo: Hoàn Như

Make up: John Kim

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top