Hot Face

5 quý tử sẽ sớm thành soái ca showbiz Việt

Các cậu nhóc nhà Lý Hải, Tâm Tít, Diệp Bảo Ngọc, Tuấn Hưng và Ngọc Thạch được dự đoán là những “soái ca” tương lai của làng giải trí Việt.

Rio (Con trai Lý Hải)

Con trai Rio – Nguyễn Hạo Nhiên nhà Lý Hải – Minh Hà càng lớn càng điển trai, chững chạc. Không chỉ thể hiện ở vẻ bề ngoài, nhóc tỳ còn chứng minh bằng những hành động vô cùng “ra dáng” người lớn.

Ngay từ nhỏ, Rio đã có những năng khiếu nghệ thuật. Bé được bố cho tham gia phim ảnh và đóng một số clip quảng cáo cho những thương hiệu lớn. Gần đây, Rio tiếp tục góp mặt trong dự án Lật mặt 2 – Phim trường do bố sản xuất và làm diễn viên chính. Phim đang được công chiếu rộng rãi trên toàn quốc.

1

2

3

4

5

Alex Chí An (Con trai Tâm Tít)

Chí An trông rất kháu khỉnh và dễ thương. Trong những tấm hình được mẹ đăng lên, bé còn có những biểu cảm cực “cute” khiến cho người hâm mộ rất thích thú. Phía dưới bài đăng của Tâm Tít là rất nhiều lời xuýt xoa mà mọi người dành cho con trai đầu lòng của hot girl.

6

7

8

9

10

11

Ricky (Con trai siêu mẫu Ngọc Thạch)

Ban đầu Ngọc Thạch không tiết lộ hình ảnh con trai, nhưng khi hết thời gian ở cữ, cô đã công khai hình ảnh Ricky và nhận được nhiều lời khen của cư dân mạng. Có thể nói con trai Ngọc Thạch hiện là một trong những nhóc tỳ được yêu mến nhất hiện nay của showbiz. Con trai của nữ người mẫu tên Đỗ Đàm Quang, tên thân mật là Ricky. Bé có đôi mắt tròn to giống bà nội. Cậu nhóc còn có nét hơi “Tây” vô cùng nghịch ngợm và hiếu động.

12

13

14

15

Kid (Con trai diễn viên Diệp Bảo Ngọc)

Con trai của Diệp Bảo Ngọc ngày càng điển trai và kháu khỉnh. Diệp Bảo Ngọc tiết lộ, con trai cô nghịch ngợm, hiếu động. Tuy nhiên, bé sống tình cảm và cũng rất nghe lời mẹ.

16

17

18

19

20

Su Hào (Con trai Tuấn Hưng)

Con trai đầu lòng của Tuấn Hưng với người vợ – hotgirl Hà Nội Hương Baby tên thật là Nguyễn Trần Khánh Anh. Thời gian đầu mọi hình ảnh về bé Su Hào được vợ chồng Tuấn Hưng giữ kín, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại HLV của Giọng hát Việt đã thoải mái hơn với việc chia sẻ hình ảnh con trai. Bé Su Hào càng lớn càng bụ bẫm, kháu khỉnh.

21

22

23

24

25

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top