Hot Face

10 ảnh hot trong ngày trên Facebook

Lý Nhã Kỳ trẻ trung, xì tin với mái tóc mới cắt.

1

Ngọc Trinh khoe dáng nuột nà ở sân tập tennis, cô viết: “Hôm nay một mình bé bao sân”.

2

Dương Triệu Vũ đăng ảnh cùng anh trai Hoài Linh và gia đình kết nối với người thân ở nước ngoài: “Kết nối với gia đình bên kia vòng trái đất. Vui quá!”.

3

Thanh Bùi tái xuất với bức ảnh thơm má vợ đầy tình cảm: “Hãy yêu nhau đi …”.

4

Hoàng Thùy cười tươi rói, khoe thân hình nỏng bỏng dưới nắng Sài Gòn.

5

Khánh Thi chia sẻ dòng status tâm trạng sau đêm thi Bước nhảy hoàn vũ, cô viết: “Giờ sáng ra nằm cạnh cái mẹt này mới thấy nhẹ lòng lại”.

6

Lý Nhã Kỳ trẻ trung với mái tóc mới, fanpage của cô viết: “Thông tin nóng về Lynk đó chính là Lynk đã cắt tóc. Mọi người cho ý kiến”.

7

Chi Pu và Thái Hòa cùng làm mặt ngộ nghĩnh chụp ảnh đôi: “Giống như vậy thì nên là anh em, cha con, hay 2 má con đây?”.

8

Sonic ra dáng anh trai, ôm em gái trong lòng đầy yêu thương. Kim Hiền viết: “Cuộc sống của tôi là đây! Là tất cả và tôi sẽ hy sinh tất cả cho 2 đứa nhỏ ! Có những chuyện bức xúc và may mắn tôi còn có mẹ và dì bên cạnh luôn chia sẻ và yêu thương bảo bọc chúng tôi 1 cách nhẹ nhàng!”.

9

Hình ảnh chú chó béo ú dễ thương đang được cộng đồng chia sẻ và hâm mộ. Chú chó có cân nặng quá khổ nên đi lại, di chuyển khá khó khăn, tuy vậy lại được gia chủ hết mực cưng chiều. Ảnh: Beatvn.

10

Bạn Hoàng Hà chia sẻ hình ảnh về cảnh ngộ cụ bà bán xôi mặn ngay trước cổng trường mẫu giáo Xứ Thần Tiên số 503 Lê Quang Định quận Gò Vấp phường 1, TP HCM. Bà khoảng hơn 80, chân bị đau, đi cà nhắc nên khi đi lại bà phải vịn xe bán xôi để đưa đồ cho khách. “Một hộp xôi mặn chỉ 7.000 đồng thôi nhưng mình thường đưa bà 10.000 đồng rồi chạy đi luôn chứ bà đòi thối tiền lại chứ không nhận đâu. Sáng bà bán xôi, chiều bán bánh tráng sa-tế với xoài. Mọi người ghé ủng hộ để bà mua may bán đắt nhé”, bạn viết.

Theo SuZi/Ngôi Sao

To Top