Hot Face

10 ảnh hot trong ngày trên Facebook

MC Anh Tuấn chia sẻ bức ảnh cuối cùng chụp với Trần Lập: ‘Ngồi trên xe đưa ông đi mà tôi vẫn không muốn tin. Sao lại nhanh thế…’.

1

Phương Thanh đau xót trước sự ra đi đột ngột của người anh thân thiết trong nghề. Cô đăng tải bức ảnh tình cảm của hai người khi hát chung một sân khấu: “Tạm biệt anh, những hình ảnh cuối của anh, em Lân và mọi người”.

2

MC Anh Tuấn chia sẻ bức ảnh cuối cùng chụp với nhạc sĩ Trần Lập trước thềm show “Đôi bàn tay thắp lửa”: “Tấm ảnh này mới chụp 16/1 khi tôi với ông còn đứng cùng sân khấu. Hôm nay tôi lại phải về Hà Nội sớm để chia tay ông… Ngồi trên xe đưa ông đi mà vẫn không muốn tin. Sao lại nhanh thế… Thôi ông ạ, dù ở thế giới nào thì ông cũng sẽ giữ cái chất Trần Lập rất riêng, cái chất rock, chất biker… Và tất cả chúng tôi sẽ mãi nhớ về ông như vậy… Chúc ông ‘một chuyến đi dài’ thanh thản!”.

3

Hoa hậu Thu Thảo thảnh thơi dạo chơi bên bờ biển: “Giống như bờ biển, tình yêu cũng không hề phẳng lặng!”

4

Ngọc Trinh khoe dáng nuột nà trên sân tập: “Ai nói gì nói. Với Trinh, Trinh là phải luôn đẹp và luôn thời trang mới chịu. Một tháng nữa bé sẽ được ra sân”.

5

Anh Thư khoe ảnh xinh đẹp khi đội nón lá dân dã ngồi trên bờ ruộng trong hậu trường một cảnh phim.

6

Doanh nhân Đức An khoe kết quả tình trạng sức khỏe của Như Thảo: “Bác sĩ nói chắc con trai”.

7

Diễm My 9X diện áo 2 dây, đeo kính, vẻ mặt hớn hở bên tô bún mắm: “My mê món ăn Việt Nam nước mình lắm nha, nhất là mấy món có mắm. Mời cả nhà ăn tối bún mắm với My nè”.

8

Khánh Thi và Phan Hiển “tranh ăn” cực tình cảm và nhí nhảnh.

9

Hình ảnh về câu chuyện tình yêu của những người công nhân nghèo nhưng không kém phần lãng mạn, ngọt ngào vô tình được ghi lại và chia sẻ rộng rãi. Đa phần ý kiến người xem đều chúc phúc và ngưỡng mộ tình cảm giản dị của họ.

10

Hai nghệ sĩ đường phố biểu diễn điêu luyện trên vỉa hè thu hút sự chú ý của nhiều người đi đường. Bạn Phan Anh viết: “Tự nhiên thấy xót! Cũng là nghệ sĩ mà người trên đỉnh cao kẻ phải lăn lộn vỉa hè! Học violin rất khó, 5-7 năm mới đủ khả năng học chơi thành thạo các bài. Người học được vầy chắc tốn không ít tâm huyết. Vậy mà…”.

Theo SuZi/Ngôi Sao

To Top