Hot Face

10 ảnh hot trong ngày trên Facebook

Quách Ngọc Ngoan cùng ‘người tình tin đồn’ Phượng Chanel và diễn viên Hoàng Mập vui vẻ ăn tối ở một nhà hàng.

1

Trúc Diễm và ông xã John Từ đã có một bữa tối ngọt ngào, lãng mạn bên nhau. Cô còn khoe quà của chồng tặng là chú gấu bông xinh xắn.

2

Quách Ngọc Ngoan cùng “người tình tin đồn” Phượng Chanel và diễn viên Hoàng Mập vui vẻ ăn tối ở một nhà hàng.

3

Ốc Thanh Vân cùng con gái Cola chăm chỉ luyện tập: “Giải lao giữa giờ học kịch bản MC. Hoạt động ưa thích mỗi tối. Cola rất thích tập luyện giống mẹ, ép dẻo, xoạc chân, trồng chuối, đủ cả. Hôm nào khoe hình tập luyện của con gái Linh Đan cho cả nhà xem. Giờ mẹ Ốc học kịch bản tiếp đây. Dài quá hihi”.

4

Bé Ricky hớn hở vì sắp được đi chơi. Ngọc Thạch chia sẻ: “Ở nhà ẩm thấp quá, làm em sổ mũi và ho liên tục nên cho em đi đến nơi khô ráo vậy”, lần này gia đình cựu người mẫu quay lại Singapore nghỉ dưỡng.

5

Diễm Hương và giây phút êm đềm bên con trai, cô viết: “Cuộc đời sẽ không ngừng làm ta ngạc nhiên về sự tàn nhẫn của con người với nhau. Nhưng cùng với đó, đời lại để ta rất dễ dàng tìm thấy sự rực rỡ của tình thương qua mỗi phút giây. Nếu như người lớn làm tôi xót xa và đau đớn thì đứa nhỏ này lại nhẹ nhàng xoa dịu đi, tiếp thêm cho tôi thật nhiều tình yêu”.

6

Phạm Hương hào hứng chụp ảnh cùng 2 em bé xinh xắn ở New Zealand.

7

Trương Ngọc Ánh vui vẻ ăn kem đêm khuya cùng con gái: “Tự nhiên hai chị em thèm kem giờ này”.

8

Bà xã Thủy Anh khoe ảnh Đăng Khôi tự tay vào bếp, trổ tài nấu nướng: “Ngày 8/3, Chef Khôi xắn tay vào bếp trổ tài nấu nướng làm quà cho tất cả phụ nữ trong nhà. Vất vả lắm mới mời được bếp trưởng 5 sao cho cái ngày bận bịu này hehe. Cảm ơn Master Chef Đăng Khôi”.

9

Hình ảnh rùng rợn này được chụp tại một quán nướng nổi tiếng ở Hà Nội. Một bạn tên Việt Linh chia sẻ trên Facebook: “Khi lòng lợn do chính nhà hàng tẩm ướp đang ở trên bếp thì tôi thấy có hì đó chui từ trong lòng ra. Lần lượt kéo ta thì hoá ra đó là một sinh vật khủng khiếp là con sán. Tiếp đó, nhân viên nhà hàng, quản lý và đầu bếp có thái độ đùn đẩy, không giải quyết đến nơi đến chốn, khiến một bộ phận không nhỏ thực khách đòi tẩy chay quán này.

10

Bức ảnh hai công nhân vệ sinh dành tặng nhau bó hoa tuy không còn tươi mới nhưng thật ấm áp và tình cảm đang được nhiều diễn đàn chia sẻ. Ảnh: Otofun

Theo SuZi/Ngôi Sao

To Top