Fashion

Cô gái vô tình “châm ngòi” cho scandal đang ồn ào nhất showbiz hiện nay là ai?

Việc người mẫu Kikki Lê chia sẻ sắp được tham gia “Asia’s Next Top Model” chính là nguyên nhân gây ra những tranh cãi ồn ào nhất hiện nay của làng thời trang Việt.

Cách đây vài ngày, người mẫu Kikki Lê bất ngờ chia sẻ việc chuẩn bị sang Singapore để dự thi “Asia’s Next Top Model” mùa 5 – sân chơi mà loạt chân dài tại Việt Nam như: Thùy Trang, Phan Thu Thảo, Mai Ngô từng tham gia và để lại nhiều ấn tượng.

Tuy nhiên, khi thông tin đang nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận, người mẫu Xuân Lan đã lên tiếng cho biết Kikki Lê đang bị công ty BeU Models chèn ép, bắt buộc phải đi thi dưới danh nghĩa người mẫu của công ty dù 2 bên không có ràng buộc pháp lý nào.

Xuân Lan và Kikki Lê thời làm việc chung tại "Vietnam's Next Top Model 2011".

Xuân Lan và Kikki Lê thời làm việc chung tại “Vietnam’s Next Top Model 2011”.

Với câu chuyện bất ngờ do Xuân Lan bật mí, công ty BeU Models lại phản hồi rằng họ là đơn vị đầu tiên đề cử người mẫu Kikki Lê tham gia tuyển chọn tại “Asia’s Next Top Model” năm nay.

Qua đây, BeU Models khẳng định Kikki Lê đã vi phạm nội quy khi thông báo thông tin quá nhanh nhưng chưa được ban tổ chức “Asia’s Next Top Model” chấp thuận và chưa hoàn tất thủ tục xin phép từ Cục nghệ thuật biểu diễn.

Khi sự việc chưa rõ đúng sai, thì tin đồn người mẫu Quỳnh Châu cũng có trong danh sách đề xuất tham gia “Asia’s Next Top Model 2017” nhưng cô không được BeU Models thông báo tiếp tục trở thành đề tài được bàn ra tán vào.

Kikki Lê chia sẻ thông tin sắp thi "Asia's Next Top Model".

Kikki Lê chia sẻ thông tin sắp thi “Asia’s Next Top Model”.

Chưa dừng lại ở đó, cuộc tranh luận giữa Kikki Lê và BeU Models trở nên căng thẳng hơn khi 1 loạt người mẫu như: Lê Thúy, Cao Thiên Trang, Thùy Dương… đăng đàn “tố” BeU Models “chặn đường”, ngăn cấm họ tham gia biểu diễn trong “Vietnam International Fashion Models”.

Đến tận thời điểm hiện tại, sự việc ồn ào giữa giới chân dài và công ty chuyên tổ chức các hoạt động thời trang, người mẫu… vẫn chưa đến hồi ngã ngũ.

Được biết, người mẫu khai màn cho scandal ồn ào của làng giải trí những ngày qua tên thật là Lê Minh Thúy Kikki. Cô sinh năm 1989 và là Việt kiều từng có thời gian sinh sống, làm việc tại Thụy Điển.

Ngoài sở hữu chiều cao 1m76, số đo 3 vòng là: 82-62-92, Kikki Lê còn từng lọt vào top 13 của “Vietnam’s Next Top Model 2011”. Những năm qua, Kikki Lê vẫn hoạt động biểu diễn với vai trò người mẫu. Tuy nhiên cô chưa có nhiều hoạt động thực sự nổi bật để đẩy mạnh tên tuổi sau nhiều năm làm nghề.

Kikki Lê từng tham gia "Vietnam's Next Top Model 2011" nhưng cô sớm dừng chân ở vị trí top 13.

Kikki Lê từng tham gia “Vietnam’s Next Top Model 2011” nhưng cô sớm dừng chân ở vị trí top 13.

4

Suốt nhiều năm qua, Kikki Lê tích tham gia các hoạt động biểu diễn với vai trò người mẫu. Song tên tuổi của cô vẫn chưa thực sự được nhiều người biết đến.

Suốt nhiều năm qua, Kikki Lê tích tham gia các hoạt động biểu diễn với vai trò người mẫu. Song tên tuổi của cô vẫn chưa thực sự được nhiều người biết đến.

6

Nếu được tham gia "Asia's Next Top Model" mùa 5, đây sẽ là cơ hội để Kikki Lê tỏa sáng và khẳng định mình.

Nếu được tham gia “Asia’s Next Top Model” mùa 5, đây sẽ là cơ hội để Kikki Lê tỏa sáng và khẳng định mình.

Theo Thế Giới Trẻ

To Top