Fashion

4 người đẹp vướng nghi án tiêm filler vì đôi môi căng mọng bất thường

Tiêm chất làm đầy (filler) là một trong những phương pháp giúp có đôi môi đầy đặn, quyến rũ được nhiều người đẹp phương Tây yêu thích.
Hoa hậu Kỳ Duyên

7

Đôi môi căng mọng bất thường của Kỳ Duyên làm dấy lên nghi án dao kéo.

Trong lần tái xuất gần đây, Hoa hậu Kỳ Duyên xuất hiện với đôi môi sưng mọng bất thường làm dấy lên nghi án cô đã bơm môi theo trào lưu môi mọng Hollywood. Một số ý kiến cho rằng, Kỳ Duyên đã thay đổi style trang điểm. Trả lời câu hỏi về dung nhan khác lạ, Hoa hậu và người quản lý cho biết, cô bị sốt mấy ngày nay nên mặt sưng.

Ca sĩ Thủy Tiên

8

Thủy Tiên thay đổi rất nhiều so với thời kỳ mới gia nhập làng giải trí.

Đôi môi căng mọng và có phần thiếu tự nhiên của Thủy Tiên được cho là một sản phẩm của công nghệ tiêm làm đầy môi vì ngay cả khi để mặt mộc, đôi môi của cô trông đầy đặn hơn hẳn so với trước đây.

Ca sĩ Văn Mai Hương

9

Dù khuôn mặt có nhiều thay đổi song Văn Mai Hương đã khẳng định cô hề không đụng chạm ‘dao kéo’.

So với thời điểm dự thi Vietnam’s Idol 2010, nhan sắc của Văn Mai Hương có rất nhiều sự thay đổi. Khuôn mặt mũm mĩm trở nên thon gọn, cằm dài và nhọn hơn khiến cô không tránh khỏi tin đồn dao kéo gọt hàm, độn cằm, bơm môi. Tuy nhiên, Văn Mai Hương đã chính thức khẳng định cô không hề đụng chạm “dao kéo”.

Hot girl Huyền Baby

10

Rất khó có thể nhận ra hot girl Huyền Baby nhí nhảnh ngày nào.

Sau một thời gian “ở ẩn”, Huyền Baby tái xuất với dung nhan hoàn toàn lạ lẫm. Mắt, mũi và ngay cả chiếc cằm với những đường nét khác lạ khiến nhiều người nghi ngờ rằng cô nàng đã có một cuộc thẩm mỹ đại tu nhan sắc. Nếu so sánh với hình ảnh trước kia, ít ai có thể nhận ra nàng hot girl nhí nhảnh năm nào.

Theo Vienne (tổng hợp)/Ngôi Sao

To Top