360 Độ

Y Phụng bất ngờ xuất hiện sau nhiều năm vắng bóng

Y Phụng, Thanh Mai, Diễm Hương, Việt Trinh, Thu Hà, Diễm My, Thủy Tiên… những mỹ nhân màn bạc một thời nay ra sao là quan tâm của không ít độc giả.

IMG_3439

Vào thập niên 90, Y Phụng được coi là biểu tượng gợi cảm của màn ảnh Việt. Với phong cách ăn mặc táo bạo, cá tính, Y Phụng như một bông hoa mang hương thơm lạ giữa các mỹ nhân. Chị góp mặt trong hàng loạt phim như: Hải đường trắng, Bên dòng sông Trẹm, Sóng tình, Áo trắng sân trường, Sút dô,… Bên cạnh đó, người đẹp còn được biết đến ở các sân khấu ca nhạc.

IMG_3456

IMG_3469

IMG_3471

Y Phụng tên thật là Nguyễn Mỹ Thể, sinh năm 1977. Chị là con gái của nghệ sĩ cải lương Minh Phụng. Khác với vẻ trong sáng, dịu hiền của Diễm Hương, Việt Trinh, Y Phụng lại rẽ hướng sang hình ảnh gợi cảm, sắc sảo.

IMG_3627

Vẻ đẹp bốc lửa của Y Phụng lúc bấy giờ giúp chị có nhiều cơ hội tỏa sáng với nhiều tác phẩm điện ảnh như Đời vũ nữ, Riêng chỉ có anh… Hiện tại, Y Phụng đã sang Mỹ định cư và thi thoảng xuất hiện trên sân khấu ca nhạc hải ngoại vì chị rất đam mê ca hát.

IMG_3684

IMG_3713

Sau khi dòng phim “mì ăn liền” thoái trào, Y Phụng sang Mỹ kết hôn và định cư. Hiện tại, Y Phụng vẫn giữ được vẻ trẻ trung rạng rỡ, người đẹp thường đi hát ở nhiều tiểu bang tại Mỹ.Chị vẫn giữ vẻ trẻ trung, cá tính như ngày nào.

IMG_3660

Sau bao nhiêu năm nhan sắc vẫn vậy, còn có thể nói là đẹp hơn. “Vừa về Việt Nam thăm gia đình, không có ý định làm việc hoặc ca hát ở Việt Nam nhưng vì mối thân tình giữa chị và nhà tạo mẫu tóc cây kéo vàng Tuấn Hà Lan hơn 10 năm nên chị nhận lời xuất hiện trong sự kiện này” – Nữ diễn viên chia sẻ.

IMG_3648

Dự định sắp tới chị sẽ tranh thủ đi thăm tất cả các bạn bè thân thiết, trong đó có diễn viên Mc Thanh Mai họ gắn bó với nhau rất nhiều kỷ niệm và những lần đi diễn ở các nước Châu âu ở cùng phòng. Thời đó Mc Thanh Mai còn đi làm người mẫu và múa bale, và cũng được biết đến nhiều với phim cô thủ môn tội nghiệp.

IMG_3536

Hoa hậu du lịch Ngọc Diễm cũng có mặt tại buổi tiệc sáng hôm qua cùng Y Phụng 2 người đẹp đằm thắm trong tà áo dài của nhà thiết kế Thuỷ Nguyễn

IMG_3491

IMG_3482

Photo: Minh Luân
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top