360 Độ

Xúc động về câu chuyện tìm cha hơn 20 năm của Kim Nhã BB&BG

Hài hước, vui tính, xinh đẹp là những gì mọi người thường nghĩ đến Kim Nhã – thành viên nhóm BB&BG, nhưng đằng sau những nụ cười ấy là một câu chuyện khiến nhiều người phải xúc động.

Cách đây vài phút, một đoạn clip vừa được chia sẻ trên các trang mạng khiến nhiều người xem không cầm được xúc động, có lẽ cũng phải rơi nước mắt. Nhân vật chính trong câu chuyện không ai xa lạ, chính là Kim Nhã – thành viên của nhóm hài BB&BG đình đám, cũng đang là thí sinh của chương trình Vietnam Next Top Model 2016. Câu chuyện mà Kim Nhã chia sẻ trong clip chính là một hành trình mà cô đã mất rất nhiều thời gian để tìm cha của mình.

Giọt nước mắt rơi như chính nỗi lòng của Kim Nhã sau hơn 20 năm tìm cha. Cô cho biết chính lòng vị tha, tình yêu nguồn cội đã giúp cô mạnh mẽ và quyết liệt trong hành trình tìm cha khi chỉ có một dữ liệu duy nhất là tên của ông mà thôi. “Tôi công nhận mình chơi trò chơi này quá khó, với duyên số, một thông tin duy nhất để tìm 1 con người trong vùng rộng lớn như thế này, mà chắc gì chỉ có 1 người tên đó…” – Kim Nhã nghẹn ngào chia sẻ.

111111111

Cuối cùng duyên số đã đến, gặp lại cha mình tưởng chừng là điều không thể. Chia sẻ mình từng không tin trên đời này có duyên số, nhưng khi sự việc xảy đến, cô mới hiểu thấu hiểu được tất cả vốn đã được an bày từ trước, và nữ diễn viên – người mẫu trân trọng điều đó. Theo tiết lộ của Kim Nhã, cô rất giống bố mình. “Tôi là một đứa con có thể nói là giống ông nhất, vì tôi rất…đẹp trai giống ông, và có nét phong lưu giống ông” – Nụ cười hạnh phúc trên môi Kim Nhã khi chia sẻ.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top