360 Độ

Xuất hiện clip sau tai nạn kinh hoàng của HKT

Đội cứu hộ đã có mặt tại hiện trường để giúp các chàng trai trong nhóm HKT đưa xe về trạm bảo trì, cũng như thấy rõ những vết thương tích trên cơ thể của một số thành viên sau tai nạn….

Vào lúc 4 giờ sáng ngày 13/12, xe hơi chở nhóm nhạc HKT trên đường đi diễn ở huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La đã xảy ra tai nạn. Những hình ảnh về vụ tai nạn nghiêm trọng được thành viên Tuấn Kiệt chia sẻ trên trang cá nhân khiến không ít người hâm mộ tỏ ra hoang mang và lo lắng.

Một thành viên trong nhóm HKT kể lại sự việc kinh hoàng: “Lúc lao vào vách núi chỉ có mỗi tài xế còn thức, còn lại chúng tôi đều ngủ. Xe bị kẹt bên vách đèo suốt 20 phút. May mắn có những người dân quanh đó ra tay giúp đỡ để chúng tôi thoát ra khỏi xe. Tôi và Gia Hùng bị chảy máu răng và mũi, còn Titi thì bị rách mí mắt và một bên tai không thể nghe rõ vì bị va đập vào kính xe. Nhóm phải ngồi đợi bên đường giữa thời tiếng rét buốt đến 7 giờ sáng mới có xe cứu hộ đến kéo lên. Sau đó chúng tôi được đưa đến bệnh viện ở Hà Nội để kiểm tra sức khỏe. Hiện tại, cả 3 thành viên đều đã tạm ổn, tuy nhiên khi nhớ lại, tôi vẫn còn cảm giác hoảng loạn về sự cố đêm qua. Nhân đây tôi cũng xin thay mặt nhóm gửi lời cám ơn đến các khán giả gần xa đã an ủi, động viên nhóm”.

1

Những hình ảnh tai nạn kinh hoàng được Tuấn Kiệt chia sẻ trên trang cá nhân.

2

Xe gặp tai nạn vào lúc 4 giờ sáng nhưng đến tận 7 giờ mới được giải cứu.

3

Các thành viên gặp không ít khó khăn với thời tiết rét buốt ở vùng cao.

4

Thành viên Titi bị thương nghiêm trọng.

HTK là nhóm nhạc có khá đông fans ở khu vực tỉnh. Sau khi đăng tải loạt ảnh trong vụ tai nạn kinh hoàng của nhóm, hàng ngàn lượt bình luận hỏi thăm tình hình sức khỏe của người được gửi đến HKT.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top