360 Độ

Vũ Thu Phương gài áo cho Mai Thu Huyền

Cựu người mẫu cùng Mai Thu Huyền như chị em sinh đôi.

voc dang nuot na cua ba me hai con vu thu phuong (7)

Tối ngày 1/8,  Vũ Thu Phương chính thức giới thiệu showroom thời trang Angelina tại Lê Văn Sỹ, Quận 3. Đây là showroom thứ hai của cô tại TPHCM chuyên dòng đồ dạ tiệc và đồ ngủ, đồ lót  trẻ trung, nhẹ nhàng, lãng mạn tôn dáng.

voc dang nuot na cua ba me hai con vu thu phuong (5) Ở tuổi 32 và đã  là mẹ của hai con nhưng Vũ Thu Phương vẫn giữ được vóc dáng nuột nà, quyến rũ . Diện bộ đầm ren bó sát, cựu người mẫu  vô cùng xinh đẹp, gợi cảm và thu hút mọi ánh nhìn.

voc dang nuot na cua ba me hai con vu thu phuong (3)

Đang điều hành cùng lúc cả hai công ty thời trang và ẩm thực, lịch làm việc  hằng ngày của Vũ Thu Phương đều kín mít từ sáng tới tận khuya. Hầu như ngày nào, người đẹp cũng phải thức đến 1-2h sáng mới giải quyết xong  công việc và sáng hôm sau lại thức giấc lúc 6h để chuẩn bị bữa sáng cho con gái đầu trước khi bé đến trường. 

dien vien ma ithu huyen

Diễn viên Mai Thu Huyền là đàn chị thân thiết của Vũ Thu Phương trong làng giải trí. Vì vậy, cô luôn có mặt trong tất cả các sự kiện của người em thân thiết.

dien vien mai thu huyen (2) Nữ diễn viên Mai Thu Huyền cho biết, chị rất yêu thích các thiết kế của Vũ Thu Phương từ những bộ dạ tiệc cao cấp Phoenix_V cho đến những sản phẩm trẻ trung của Angelina và chị luôn chọn đồ của Vũ Thu Phương cho những sự kiện quan trọng mà mình tham dự.

Quang Dang (1) Quang Đăng bảnh bao đến chung vui cùng đàn chị mà anh ngưỡng mộ. Bạn gái Thái Trinh vì kẹt lịch quay phim Glee nên không thể đến tham dự được.  Quang Đăng thích thú ra mặt khi được Vũ Thu Phương đích thân chọn cho một bộ váy để tặng cho bạn gái .

dao dien Dihaan Hai Anh  (1) Nhà sản xuất Đình Hải Anh

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top