360 Độ

Vụ Minh Béo bị bắt: Dũng Taylor quyết không quan tâm?

Vụ Minh Béo bị bắt, bầu sô hải ngoại Dũng Taylor là người tích cực đưa tin về vụ việc này nhưng những ngày gần đây, anh bỗng im lặng và không có bất kỳ tin tức về chuyện hầu tòa của Minh Béo.

Ngày hầu tòa của Minh Béo đã cận kề nhưng chồng của ca sĩ Thu Phương vẫn im lặng và không có bất kỳ thông tin nào về danh hài nữa. Nếu như trước đây, anh được xem là nguồn tin liên tục để báo chí nước nhà cập nhật thì hiện tại trên trang cá nhân của mình, Dũng Taylor chọn cách im lặng. Nguyên nhân vì sao khiến chồng Thu Phương dừng lại tất cả những việc trước đây anh đã làm cho Minh Béo?

vu-minh-beo-bi-bat-dung-taylor-quyet-khong-quan-tam

“Bạn có biết ai dùng bùn để đánh bóng bản thân chưa?”, Dũng Taylor đặt câu hỏi đầy ẩn ý.

Ngày 7/4, trên trang cá nhân của mình, Dũng Taylor đã viết những lời ẩn ý: “Bùn! Kẻ phạm tội cũng giống như kẻ sa bùn: Có hai hạng người được khen ngợi, đó là người không phạm lỗi lầm và người đã phạm lỗi lầm mà biết ăn năn sám hối. Là con người ai mà không có lỗi, nếu không phạm lỗi lớn cũng phạm lỗi nhỏ, không phạm lỗi nhiều cũng phạm lỗi ít, chỉ có Thánh nhân mới không phạm lỗi mà thôi.

Có lỗi mà biết ăn năn sám hối, biết sửa chữa và quyết tâm không tái phạm nữa, biết làm điều tốt để bù đắp những khuyết điểm, lỗi lầm, như thế mới là thái độ sáng suốt của người trí, đáng được ngợi khen, cũng như lỡ sa chân vào vũng bùn thì phải mau mau rút chân ra và nên rửa cho thật sạch. – Phật pháp. Bạn có biết ai dùng bùn để đánh bóng bản thân chưa?”.

Được biết, trong vụ việc Minh Béo bị bắt tại Mỹ với lý do quấy rối tình dục trẻ em, Dũng Taylor là người chia sẻ rất nhiều thông tin về vụ việc. Anh được xem là nguồn tin cho nhiều báo sử dụng để truyền tin đến bạn đọc. Nhưng trước quá nhiều thông tin của Dũng Taylor, nhiều người hồ nghi rằng, anh đang dùng Minh Béo để đánh bóng tên tuổi của mình. Và đây chính là nguyên nhân khiến chồng Thu Phương dừng lại?

vu-minh-beo-bi-bat-dung-taylor-quyet-khong-quan-tam (1)

Ông xã Thu Phương cho rằng, bản thân không cần phải đánh bóng tên tuổi.

Nói về việc đánh bóng tên tuổi, Dũng Taylor đã thẳng thắn nói: “Nhân quả. Việc đánh bóng tên tuổi thì xin thưa đến tuổi này sự nghiệp và gia đình đã định hình rồi. Điều quan trọng nhất đối với tôi là sức khỏe, niềm vui và gia đình. Tôi sống ở quê mẹ đến năm 13 tuổi và được ảnh hưởng rất nhiều từ Phật pháp vì thế tôi luôn dùng luật “nhân quả” làm chuẩn mực cho những hành động của tôi, những ai có gia đình và con sẽ thấu hiểu những điều chia sẻ này của tôi.

Những dòng tâm tình này không phải chỉ để trả lời thị phi, mình viết cho những đọc giả “tử tế” và có đủ thâm niên hiểu biết chuyện đời, và những cơ quan truyền thông có trách nhiệm và uy tín cập nhật”.

vu-minh-beo-bi-bat-dung-taylor-quyet-khong-quan-tam (2)

Dũng Taylor quyết không chia sẻ bất cứ thông tin nào về vụ Minh Béo bị bắt?

Hiện tại, dù phiên điều trần xét xử Minh Béo sắp tới gần nhưng Dũng Taylor không cập nhật bất cứ một thông tin nào. Trên trang cá nhân của mình, Dũng Taylor chỉ đăng những tin cá nhân hoặc những câu chuyện xoay quanh lịch diễn do anh tổ chức, tuyệt nhiên không có thông tin nào của Minh Béo. Nhiều người đồn đoán rằng, ông xã Thu Phương đã chán và chạnh lòng khi bị gắn mác “lợi dụng Minh Béo để đánh bóng tên tuổi”. Nguyên nhân do đâu và vì sao thì chỉ có người trong cuộc mới hiểu và mọi chuyện của Minh Béo vẫn theo đúng tiến trình của nước sở tại.

Theo Đỗ Quyên/Báo Gia đình & xã hội

To Top