360 Độ

Vợ Quốc Nghiệp mang thai con thứ hai

Diễn viên xiếc vui mừng báo tin vợ anh – ca sĩ Ngọc Mai – có bầu được ba tuần.

Quốc Nghiệp chia sẻ gia đình anh biết tin hôm 30/4. “Không biết nói gì hơn ngoài sự biết ơn cuộc đời này. Xin hãy cho tôi sự sáng suốt để bước tiếp trên những chặng đường sắp tới có lẽ sẽ nhiều thử thách hơn”, anh nói trong sự sung sướng.

Quốc Nghiệp làm xiếc cùng con đầu lòng.

Trước đó, ngày 21/4, Quốc Nghiệp và anh trai Quốc Cơ khiến khán giả “dậy sóng” khi tham gia chương trình Britian’s Got Talent với màn chồng đầu quen thuộc. Cách đây vài ngày, Quốc Nghiệp được vào danh sách “30 Under30″ (30 người trẻ tuổi thành công” do tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn.

Quốc Nghiệp cho biết anh rất yêu vợ. Khi vợ mang thai con đầu lòng, anh dành hết chín tháng 10 ngày ở cạnh cô. Ngọc Mai đẻ con trai, anh ở bên cạnh hai mẹ con suốt một tuần rồi mới đi lưu diễn nước ngoài. Mỗi khi xa nhà, anh dành thời gian trò chuyện trực tuyến với vợ bất cứ khi nào rảnh vì sợ cô tủi thân.

Quốc Nghiệp và Ngọc Mai gặp gỡ lần đầu khi đi chung đoàn trong chương trình biểu diễn giao lưu văn hóa ở Pháp năm 2011. Năm 2015, họ đăng ký kết hôn rồi về chung một nhà. Cuối năm 2016, vợ chồng anh đón con đầu lòng, chỉ cách con của Quốc Cơ – Hồng Phượng 40 ngày. Năm 2017, Quốc Nghiệp gặp chấn thương, dẫn đến nguy cơ liệt vì vẹo cổ nhưng đã hồi phục.

Theo Vân An/vnexpress

Loading...
To Top