360 Độ

Vợ đại gia nói gì khi thấy Hà Hồ lộ hình ảnh đi nghỉ dưỡng?

 Ngay sau khi thấy hình ảnh chồng mình đi nghỉ dưỡng cùng nữ ca sĩ, vợ của đại gia đã lên tiếng trên trang cá nhân.

Vân Anh, người được biết đến là vợ của đại gia Chu Đăng Khoa chia sẻ trên trang cá nhân
Vân Anh, người được biết đến là vợ của đại gia Chu Đăng Khoa chia sẻ trên trang cá nhân

Cách đây ít giờ, vợ đại gia Chu Đăng Khoa chia sẻ dòng trạng thái trên trang cá nhân:”Danh chính thì ngôn mới thuận, cứ bị lộ, rò rỉ thông tin như vậy cũng thấy thương”. Dòng chia sẻ này xuất hiện sau khi những hình ảnh Hồ Ngọc Hà và đại gia Khoa đi nghỉ dưỡng bị lộ nên nhiều người cho rằng chia sẻ được cho là nhắm đến Hồ Ngọc Hà.

Đây không phải là lần đâu tiên vợ đại gia Khoa thể hiện thái độ khi thấy những hình ảnh liên quan đến Hồ Ngọc Hà và Chu Đăng Khoa xuất hiện trên các trang mạng. Tưởng chừng như vợ đại gia kim cương đã buông xuôi trong việc giữ chồng nhưng chính động thái này khiến nhiều người tin rằng, chị vẫn sẽ ra sức để bảo vệ hạnh phúc của mình.

Ngày 7/8, Hồ Ngọc Hà bất ngờ hé mở hình ảnh lãng mạn trong hình cô mặc đồ gợi cảm, tay cầm bó hoa hồng đỏ rực cùng khung cảnh lãng mạn. Ngay lập tức, bức hình này đã dấy lên nghi ngờ trong công chúng rằng đây chính là màn cầu hôn của đại gia tới Hồ Ngọc Hà, khi 2 người cùng đi nghỉ ở Thái Lan.

Tin đồn này lan rộng tới mức những người đi cùng Hồ Ngọc Hà phải chính thức lên tiếng phủ nhận. Thậm chí, ngay khi tin tức cầu hôn lộ ra thì ekip của Hồ Ngọc Hà đã quyết định kiện khách sạn, nơi phát tán những hình ảnh của Hồ Ngọc Hà và Chu Đăng Khoa vui vẻ cùng nhau.

Hình ảnh dấy lên nghi án cầu hôn của đại gia Chu Đăng Khoa và Hồ Ngọc Hà
Hình ảnh dấy lên nghi án cầu hôn của đại gia Chu Đăng Khoa và Hồ Ngọc Hà

Mặc dù màn cầu hôn bị đồn thổi đã được phủ nhận nhưng việc Hà Hồ và đại gia kim cương cùng đi nghỉ dưỡng với bạn bè bên Thái Lan là việc có thật.

Theo K.N/Giadinh.net

To Top