360 Độ

Vợ đại gia kim cương, Hồ Ngọc Hà: Cuộc chiến ngầm đến bao giờ mới có hồi kết?

Vợ đại gia kim cương hay Hồ Ngọc Hà đều khiến dư luận sục sôi sau mỗi lần họ lên tiếng “đáp trả” về nhau. Lùm xùm tình ái giữa đại gia xứ nghệ cùng vợ giàu có và Hồ Ngọc Hà dường như vẫn chưa đến hồi kết thúc.

Suốt hơn 1 năm nay, câu chuyện tình ái giữa đại gia kim cương cùng vợ và “nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà vẫn liên tục trở thành tiêu điểm của dư luận. Và “cuộc chiến ngầm” giữa hai người phụ nữ trong cuộc dường như chưa đến hồi kết thúc. Đối với những ai quan tâm đến sự việc này sẽ tinh ý nhìn ra những lần lên tiếng đầy ý nhị của vợ đại gia lẫn Hồ Ngọc Hà đều ngầm mang một thông điệp mà người trong cuộc sẽ tự hiểu.

Khơi mào từ câu chuyện ngày 14/2

Chuyện tình cảm giữa Hồ Ngọc Hà và đại gia xứ Nghệ Chu Đăng Khoa được đồn thổi từ hồi giữa năm 2015 với những hình ảnh do những trang tin giới trẻ liên tục cập nhật. Họ liên tục bị bắt gặp như ôm hôn ở quán bar, hay tay trong tay ở Hà Nội, hoặc chuyến đi du lịch tại Singapore…


Cuộc chiến ngầm được khơi mào từ một hình ảnh bâng quơ.

“Cuộc chiến ngầm” được khơi mào từ một hình ảnh bâng quơ.

Và phải đến ngày 14/2, khi Hồ Ngọc Hà lên trang cá nhân đăng hình ảnh hai bàn tay nắm chặt và hai bóng người in dưới đường rất tình cảm. Trong bức hình này, người đẹp gốc Quảng Bình đã viết: “Xung quanh một đám bạn đang cười lăn lộn vì có 2 đứa điên đang diễn rất sâu. Ai muốn nghĩ sao nghĩ. Chúc cả nhà valentine vui”.

Bức hình này được cô ghi địa điểm tại Thái Lan và qua đây những cư dân mạng tò mò đã tìm ra được nhiều bằng chứng cho thấy Hồ Ngọc Hà đang đi nghỉ lễ tình nhân cùng Chu Đăng Khoa. Sự việc này như một “phát súng” khai mào cho “cuộc chiến ngầm” giữa Hồ Ngọc Hà và vợ vị đại gia kim cương.

Theo đó, vợ đại gia kim cương đã ngay lập tức lên tiếng và điểm mặt chỉ tên Hồ Ngọc Hà. Cô đã viết: “Hà à, cuộc đời em đạp lên tai tiếng scandal để sống, càng scandal em càng sống khoẻ, chị nghĩ em cùng loài với “đỉa” càng nung trên nhiệt độ cao em càng khoẻ, còn chị là con người bình thường, chị không chịu nổi áp lực của dư luận đâu em. Chị thua em rồi đó.

Chị ngậm đấng nuốt cay cho em nhởn nhơ, nhưng xem ra em còn chưa thoả mãn. Em phá hoại bao nhiêu gia đình tan nát rồi? Em không sợ quả báo sao”.

Không dừng lại ở đó, vợ đại gia kim cương tiếp tục nặng lời: “Bố mẹ em không giáo dục em mà ngược lại còn đồng loã cho việc trai gái thất đức này thì chị nghĩ thế gian này chỉ có số 1 là gia đình em đó. Là con người phải có chút lương tâm em ah, tình yêu có thể mù quáng, ai cũng có quyền yêu và được yêu nhưng phải biết đâu là giới hạn của đạo đức của 1 con người.

Nếu để bản năng trỗi quá thì phần con nó chiếm hết phần người đó em. Vợ chồng sống với nhau hết duyên còn nợ, xem ra em quá nóng vội ép gia đình chị để được công khai, em giỏi và bản lĩnh lắm, nhưng thất đức lắm em ơi”.

Trong “cuộc chiến” lần thứ nhất này, vợ đại gia đã quyết tâm “nhường chồng” cho Hồ Ngọc Hà và cô quên không “đá xéo” : “Các con chị lớn rồi, các cháu vô tội em à, còn con em nữa, con em chắc cũng biết đọc báo tiếng Việt phải không? “.

Vợ đại gia kim cương đáp trả tin đồn Hồ Ngọc Hà được cầu hôn

Ngày 7/8, Hồ Ngọc Hà đã khoe trên trang cá nhân của mình, hình ảnh cô ôm một bó hồng đỏ rực với gương mặt vô cùng vui vẻ hạnh phúc. Đặc biệt hơn là Hồ Ngọc Hà lại ngồi trong khung cảnh như một bữa tiệc cầu hôn lãng mạn. Bức hình này ngay lập tức dấy lên tin đồn, cô đang được đại gia Chu Đăng Khoa tỏ tình.


Hồ Ngọc Hà khoe ảnh hạnh phúc trên bãi biển.

Hồ Ngọc Hà khoe ảnh hạnh phúc trên bãi biển.

Sau đó một số người bạn của Hồ Ngọc Hà đã hé mở hình ảnh lãng mạn ấy, trong khung hình là bóng dáng một người đàn ông được cho là Chu Đăng Khoa đang tặng bó hoa cho Hồ Ngọc Hà. Trước “phát súng” có phần ác liệt này đã khiến cho “cuộc chiến ngầm” kia thêm một lần bùng nổ. Và dư luận tiếp tục dồn ánh mắt về vợ địa gia kim cương.


Hình ảnh rò rỉ khiến nhiều người cho rằng, Hồ Ngọc Hà đang được cầu hôn.

Hình ảnh rò rỉ khiến nhiều người cho rằng, Hồ Ngọc Hà đang được cầu hôn.

Cũng giống như lần trước, vợ đại gia giàu có đã không im lặng nhưng cô khôn ngoan hơn khi biết tiết chế cảm xúc của mình. Nữ doanh nhân này chỉ ngắn gọn: “Danh chính thì ngôn mới thuận, cứ bị lộ, rò rỉ thông tin như vậy cũng thấy thương”.

Không cần phải chỉ đích danh cũng chẳng cần phải nhiều lời giãi bày, những ai quan tâm đến chuyện của Hồ Ngọc Hà và vợ đại gia kim cương đều hiểu, nữ doanh nhân này đang chuyển những lời như vậy đến ai.

Vợ đại gia khoe quà, Hồ Ngọc Hà có lời “đáp trả”


Món quà của vợ đại gia khiến dư luận xôn xao.

Món quà của vợ đại gia khiến dư luận xôn xao.

Mới đây nhất, vợ của đại gia kim cường đã bất ngờ đăng tải hình ảnh hai đôi giày hàng hiệu tuyệt đẹp kèm dòng chú thích: “Facebook rầm rộ hoa với quà 20/10. Mình thì chả có gì, chỉ có giày” khiến những ai quan tâm đến câu chuyện lùm xùm tình ái này cảm thấy thích thú.


Hồ Ngọc Hà cũng có lễ đáp trả.

Hồ Ngọc Hà cũng có lễ “đáp trả”.

Những tưởng chỉ là một câu chuyện dễ thương của một người phụ nữ được tặng quà ai ngờ rằng đây lại tiếp tục là một động thái khiến “cuộc chiến ngầm” nóng lên. Và chỉ sau 1 ngày, Hồ Ngọc Hà không biết “vô tình hay hữu ý” đăng đàn trên trang cá nhân.

Theo đó, vào ngày 20/10, Hồ Ngọc Hà đã viết: “Vấn đề là biết thích hoa và đặc biệt hơn để ý thích hoa ở đâu. Ps: Chúc các chị em hạnh phúc thật sự” kèm theo đó cô viết thêm: “Người có sẽ không bao giờ nói, mà người nói sẽ không bao giờ có”.

Cách Hồ Ngọc Hà “đáp trả” khiến dư luận thêm một lần xôn xao và không khỏi lắc đầu “chẳng biết bao giờ cuộc chiến giữa hai người phụ nữ mới kết thúc”. Kỳ thực, không ai có thể trả lời được câu hỏi này mà chỉ có chính người trong cuộc mới tìm ra đáp án.

Theo Đỗ Quyên/Gia đình và xã hội

To Top