360 Độ

Vợ đại gia kim cương đánh vào điểm yếu này, Chu Đăng Khoa toàn tâm trở về?

Vợ đại gia kim cương bất ngờ “đánh” vào điểm yếu của chồng khiến Chu Đăng Khoa phải toàn tâm toàn ý trở về với gia đình.

Thông tin Chu Đăng Khoa “chia tay” Hồ Ngọc Hà để trở về bên vợ con thực sự đã khiến cộng đồng mạng “dậy sóng”. Mặc dù người trong cuộc chưa lên tiếng, nhưng ai nấy đều tin rằng việc đại gia kim cương về với chốn bình yên là điều hoàn toàn có thể tin được bởi với mỗi người đàn ông, gia đình không đơn thuần là chuyện có thể dễ dàng bỏ được. Và người phụ nữ nào cũng thế, dù căm hận nhưng họ vẫn dang rộng vòng tay để đón bước chân người “lầm lỡ”, đón cha của những đứa con trở về.

Gia đình hạnh phúc trước đây của vợ chồng đại gia kim cương
Gia đình hạnh phúc trước đây của vợ chồng đại gia kim cương

Có thể nói, với mỗi bậc làm cha làm mẹ, con cái luôn là “tài sản” quý giá nhất, kim cương, tiền bạc, danh vọng không thể sánh bằng, cho nên với chị Vân Anh và cả Chu Đăng Khoa, những đứa con xinh xắn đáng yêu chính là mối quan tâm lớn nhất trong cuộc đời. Chẳng có gì có thể hạnh phúc hơn khi nhìn các con chơi đùa và lớn lên từng ngày.

Trên trang cá nhân của mình, vợ đại gia kim cương bất ngờ đăng tải đoạn clip con gái cưng vui đùa cùng các anh kèm dòng chú thích “đậm chất” viên mãn, “Con gái của mẹ tuổi ngựa. Mua xe về thấy xe cao hơn người, nghĩ phải cất kho 1, 2 năm nữa. Lúc đầu trèo lên còn khó, đạp cũng đạp nhắt, sau vài buổi thì nàng ta lao vù vù như thế này”.

Bên cạnh những lời ngợi khen dành cho con gái của chị Vân Anh về độ dễ thương và siêu nhắng nhít thì không ít người cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho bà mẹ ba con. Đó là người phụ nữ đảm đang, hết lòng vì chồng vì con và vì cả cuộc sống hôn nhân dù không mấy trọn vẹn. Thế nhưng, sau tất cả, với người phụ nữ này, nếu chồng trở về và toàn tâm toàn ý với gia đình thì đó là chị đã đưa chồng trở về thành công, còn không vì cuộc sống vẫn hạnh phúc bởi những đứa con yêu thương.

Là người khéo léo, chị Vân Anh chắc chắn sẽ biết giữ chồng.
Là người khéo léo, chị Vân Anh chắc chắn sẽ biết “giữ chồng”.

Trong cuộc chiến tay ba trước đó, khác với những người phụ nữ khác ghen tuông mù quáng thì chị Vân Anh lại luôn làm chủ được lời nói và hành động của mình. Thay vì đăng đàn chửi bới, bóc mẽ nhân tình thì vợ đại gia kim cương lại thể hiện sự học thức và sự đường hoàng của người vợ danh chính ngôn thuận, đôi khi lại thương cảm cho số phận của người khác, “Danh chính thì ngôn mới thuận, cứ bị lộ, rò rỉ thông tin như vậy cũng thấy thương”.

Với thái độ nhẹ nhàng, tình cảm, nửa nắm nửa buông, chị Vân Anh càng khơi dậy được những hồi ức, tình cảm tưởng như đã mất trong trái tim người chồng đại gia, khiến anh dần dần cảm thấy day dứt, muốn quay về…?

Theo H.Giang/Khỏe & Đẹp

To Top