360 Độ

Vợ đại gia kim cương có phản ứng khác thường khi chồng vui vẻ bên Hà Hồ ở Mỹ

Chưa bao giờ như lúc này, câu chuyện tình ái tay ba của Chu Đăng Khoa- vợ và Hồ Ngọc Hà được đẩy đến cao trào như thế. Chỉ với những tấm hình hiếm hoi được hé mở của Hồ Ngọc Hà và đại gia xứ Nghệ, dư luận thêm một lần dậy sóng.

Với những ai quan tâm đến scandal tình ái đầy rối rắm của Hồ Ngọc Hà thì câu chuyện có lẽ chẳng bao giờ đi đến hồi kết khi người trong cuộc chưa đưa ra kết quả cuối cùng. Đặc biệt chỉ trong vòng chưa đầy nửa tháng gần đây, Hồ Ngọc Hà đã bị lộ những hình ảnh cặp kè cùng đại gia kim cương tại New York, Mỹ.


Khi nhìn thấy hình ảnh này, liệu vợ đại gia kim cương có buông bỏ?

Khi nhìn thấy hình ảnh này, liệu vợ đại gia kim cương có buông bỏ?

Đặc biệt nhất là khi hình ảnh của “nữ hoàng giải trí” và đại gia xứ Nghệ được một bầu show tại Mỹ tung lên trang cá nhân rồi được báo chí đăng tải thì mọi việc càng trở nên nóng hổi. Trước những chia sẻ của bầu show tại Mỹ về những phút giây tình cảm của Hồ Ngọc Hà và đại gia kim cương, dư luận đã thực sự nổi sóng. Trên các diễn đàn mạng xã hội đã xuất hiện nhiều luồng tranh cãi dữ dội, trong đó nổi lên là 2 vấn đề: Tại sao vợ đại gia kim cương không bỏ chồng? và việc gì vợ đại gia kim cương phải buông tay chồng mình cho người khác?

Giữa làn sóng tranh cãi vô cùng quyết liệt ấy thì bất ngờ vợ đại gia kim cương đã có phản ứng. Lần này, cô không trực tiếp nhắc đến chồng cũng như điểm mặt chỉ thẳng tên Hồ Ngọc Hà. Nữ doanh nhân viết những lời ý nghĩa trong đạo Phật để dăn mình.


Vợ đại gia kim cương bình lặng lên tiếng.

Vợ đại gia kim cương bình lặng lên tiếng.

Cô chia sẻ: “Cuộc sống không có nghĩa là dễ dàng. Nó luôn luôn biến động. Đôi lúc hạnh phúc, có lúc lại khổ đau. Nhưng với tất cả những bước “thăng trầm” trong cuộc sống, bạn lại học được những bài học làm cho bạn mạnh mẽ lên”.

Rồi nữ doanh nhân lại tự động viên: “Khi cuộc sống đặt bạn vào chuyện thế khó khăn, đừng bao giờ nói ”Tại sao lại là tôi?” mà hãy nói ”Tôi sẽ cố gắng!”. Những lời lẽ ý nghĩa rơi vào đúng trong thời điểm nhạy cảm đã khiến nhiều người đồng cảm chúc cho vợ đại gia “chân cứng đá mềm”.


Nhiều người đã lên tiếng ủng hộ và đồng cảm với vợ đại gia.

Nhiều người đã lên tiếng ủng hộ và đồng cảm với vợ đại gia.

Không chỉ dừng lại ở chuyện tự động viên mình, vợ đại gia còn nhắc nhở bản thân: “Đừng nghĩ mãi về quá khứ. Nó chỉ mang tới những giọt nước mắt. Đừng nghĩ nhiều về tương lai. Nó chỉ mang lại lo sợ. Sống ở hiện tại với nụ cười trên môi. Nó sẽ mang lại niềm vui cho bạn”.

Cuối cùng khi chốt lại những điều bản thân chia sẻ, nữ doanh nhân mạnh mẽ viết: “Mỗi khi mỏi bước trên con đường mình đã chọn, hãy tự nhủ mình: ”Tiếp tục đi đừng dừng lại. Mỗi bước có thể khó khăn hơn nhưng đừng dừng lại. Viễn cảnh đẹp nhất là lúc ở trên đỉnh”.


Nữ doanh nhân chọn cách nở nụ cười ở cuộc sống hiện tại.

Nữ doanh nhân chọn cách nở nụ cười ở cuộc sống hiện tại.

Qua những dòng chia sẻ này cho thấy ở hiện tại vợ đại gia kim cương đã không còn quá sốc trước những hình ảnh chồng cặp kè cùng Hồ Ngọc Hà. Và càng cho thấy nữ doanh nhân đã biết cân bằng tinh thần để đối mặt với những thách thức phía trước.

Theo Đỗ Quyên/Gia đình và xã hội

To Top