360 Độ

Vợ cũ Lâm Vinh Hải: ‘Không quan tâm, với em tất cả mọi thứ đã qua’

Lý Phương Châu – vợ cũ của Lâm Vinh Hải đã nhận được sự đồng cảm, yêu mến từ công chúng sau cuộc nhân cay đắng với nam vũ công.

vo cu lam vinh hai: "khong quan tam, voi em tat ca moi thu da qua" hinh anh 1

Lý Phương Châu tập trung cho công việc và không quan tâm đến người cũ.

Gắn bó với Lâm Vinh Hải 11 năm, Lý Phương Châu được xem là người có công lớn giúp vũ công điển trai này nổi tiếng và định hình trong làng nghệ. Nhưng sau tất cả, Lâm Vinh Hải có người mới và chia tay Lý Phương Châu.

Khi nói về chuyện “gái có công chồng vẫn phụ”, Lý Phương Châu từng bày tỏ rằng mọi người đừng gọi cô như vậy bởi Lâm Vinh Hải rất có thực tài.

Sau khi công bố thông tin đường ai nấy đi, Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu gặp phải nhiều lùm xùm. Đặc biệt khi Lý Phương Châu trải lòng về những tổn thương, những cay đắng trong cuộc hôn nhân với nam vũ công thì cô càng nhận được sự đồng cảm từ phía dư luận.

Mới đây, Lâm Vinh Hải còn phũ phàng ân hận khi lấy Lý Phương Châu. Thông tin này đã khiến dư luận dậy sóng và chỉ trích nam vũ công là kẻ bội bạc. Còn phía Lý Phương Châu, sau hôn nhân cay đắng cuộc sống của cô ra sao?

Không nhìn lại quá khứ

Lý Phương Châu từng là một vũ công có nghề và được công nhận trong giới dance tuy nhiên vì yêu và muốn tài năng của chồng được phát triển cô lùi vào hậu trường làm người quản lý. 11 năm gắn bó với Lâm Vinh Hải, Lý Phương Châu đã giúp đỡ chồng trong mọi việc.

Với những người trong giới dance, Lâm Vinh Hải được như ngày hôm nay ngoài tài năng vốn có anh còn nhận được sự hậu thuẫn chu đáo từ vợ. Nhưng cuối cùng Lâm Vinh Hải lại phũ phàng phủ nhận sạch trơn. Đứng trước lời phũ phàng của người từng “đầu gối tay ấp”, Lý Phương Châu đã phải trải lòng.

“Thật tình lúc đầu không định viết gì về chuyện này nhưng ” cái điện thoại” rung không ngừng nghỉ 2-3 ngày nay. Đi làm – chạy xe – đi quay- đi họp – đi ăn …. đều không yên với “cái điện thoại ” nên cho phép Châu được chia sẻ vài điều: Hải đã huỷ kết bạn trên facebook cùng em lâu rồi nên thật tình em không thấy chia sẻ gì của Hải cho đến khi mọi người nói. Em không có bất kì ý kiến gì và em cũng không quan tâm đến nữa. Với em, tất cả mọi thứ đã qua”.

Lý Phương Châu cho rằng đó là những chuyện cũ không cần phải đào xới lại và cô không muốn bị tổn thưởng vì những chuyện của quá khứ. Khi nói về cuộc sống hiện tại, Lý Phương Châu đã chia sẻ cuộc sống của giờ đây đang dần ổn định. Cô chỉ muốn tập trung cho công việc, sống thật tốt với con gái và gia đình, cùng người thân đi du lịch.

Sau hôn nhân cay đắng với Lâm Vinh Hải, Lý Phương Châu đã được tự do, cô vẫn làm công việc quản lý vũ công và tự mình lập nhóm vũ công chuyên nghiệp. Với tài năng thiên phú cùng kinh nghiệm nghề, giờ đây Lý Phương Châu công việc của cô ngày càng phát triển.

Đặc biệt, khi không có Lâm Vinh Hải bên cạnh, Lý Phương Châu đã vực lại tâm lý. Cô không mỉa mai hay cạnh khoé chồng cũ. Lý Phương Châu chỉ biết công việc, niềm hạnh phúc vậy nên người phụ nữ này ngày càng xinh đẹp và được nhiều người yêu mến.

vo cu lam vinh hai: "khong quan tam, voi em tat ca moi thu da qua" hinh anh 2

Lý Phương Châu sống hạnh phúc và mạnh mẽ hơn sau hôn nhân cay đắng.

Kẻ phụ bạc bị ném đá tẩy chay

Khác với Lý Phương Châu, kể từ khi công khai yêu đương với người mẫu Linh Chi, rồi dành tặng những lời có cánh đến với người mới, nam vũ công nhận được “bão” chỉ trích từ dư luận. Hơn 3 tháng sau khi công khai tình mới, hằng ngày Facebook của Lâm Vinh Hải bị người hâm mộ “ném đá” dữ dội.

Mọi hoạt động, mọi hình ảnh, mọi dòng trạng thái khi đăng lên của Lâm Vinh Hải đều bị dân mạng chỉ trích và thậm chí chửi rủa. Lâm Vinh Hải cũng không kém phần khi dùng những lời lẽ khiếm nhã đáp lại dân mạng. Thường thì sau ly hôn nhiều người nổi tiếng sẽ im lặng trước những thị phi thì Lâm Vinh Hải lại thoải mái tỏ thái độ hả hê cùng niềm hạnh phúc với tình mới. Chính cách cư xử có phần kém văn minh này khiến người đã từng hâm mộ anh nổi giận.

Đặc biệt khí mới đây, Lâm Vinh Hải còn viết: “Vì anh quá tin tưởng vợ cũ anh nên mới như vậy và nếu đoán được anh đã không lấy người như vợ cũ anh rồi”. Câu nói này như một “giọt nước tràn ly” khiến dân mạng vô cùng bức xúc.

Không chỉ có dư luận, ngay cả người trong giới nghệ sĩ cũng lên tiếng về câu nói bội bạc của Lâm Vinh Hải. “Với một thằng đàn ông, thì dù vợ có sai hay như thế nào thì cũng nên âm thầm mà xử hay tự xử, khi đã lấy là phải có trách nhiệm trước những quyết định của mình. Nói sau lưng người khác đã là đàn bà rồi, chưa nói là đi nói xấu vợ với truyền thông. Đối với mình thì thậm chí kể cả những bạn gái cũ cũng luôn là những người không chê trách được điều gì, và thậm chí bây giờ họ là những người bạn”, diễn viên Minh Tiệp bức xúc thay cho chị em.

vo cu lam vinh hai: "khong quan tam, voi em tat ca moi thu da qua" hinh anh 3

Lâm Vinh Hải bị tẩy chay vì thái độ bội bạc với vợ cũ.

Theo Đỗ Quyên (th)/Gia đình & Xã hội
To Top