360 Độ

Vợ chồng Tú Vi – Văn Anh tỏ tình cho nhau ngày Valentine

Một trong những cặp đôi khiến nhiều F.A ghen tị trong ngày Vanlentine có thế nhắc đến chính là Tú Vi – Văn Anh. Dành nhiều lời ngọt ngào cho nhau trên trang cá nhân, cặp đôi này đang trở thành một trong những cặp đôi lãng mạn nhất của showbiz Việt.

Lễ tình nhân có lẽ sẽ là ngày dễ thổ lộ tình cảm của mình dành cho một nữa nhất. Chính vì thế, rất nhiều người đã dùng ngày này để ghi những dấu mốc quan trọng trong tình cảm của bản thân. Không chỉ có phần lớn khán giả, những nghệ sĩ cũng đua nhau thể hiện tình cảm của mình cho đối phương biết, và trong đó không thể quên cặp đôi hạnh phúc Tú Vi – Văn Anh.

Tú Vi chia sẻ trên trang cá nhân của mình những dòng tâm sự đã thu hút rất nhiều sự chú ý khi cô chia sẻ chuyện tình cảm của mình và người chồng điển trai Văn Anh. Nữ diễn viên phim “Cổng mặt trời” viết: “Năm nay đã là 3 cái Valentine mình bên nhau rồi phải không “người chung giường”. Em nhớ năm đầu tiên chúng ta đã rất ngại ngùng khi lần đầu hẹn hò. Món quà ý nghĩa anh tặng em vẫn cất giữ trong tủ kính nhà mình và đặc biệt hơn, trong trái tim em luôn nhớ về khoảnh khắc hạnh phúc ấy. Mỗi mùa Valentine tình cảm của chúng ta lại càng mặn nồng. Năm nay, em tiếp tục chờ đợi sự bất ngờ chất chứa tình yêu của anh. Chặng đường dài dẫu còn nhiều chông gái phía trước, em không biết rằng ở nơi đó sẽ còn những điều gì. Nhưng em sẽ luôn đặt hết niềm tin ở anh, chúng ta cùng nhau cố gắng nhé!.”

1

Sau đó, Tú Vi cũng không quen tiết lộ món quà tình yêu mà Văn Anh dành tặng cô trong ngày đặc biệt này. Nhiều người sẽ nghĩ là hoa, nữ trang, đồng hồ, nước hoa, túi xách,…hoặc là những thứ mà con gái luôn yêu thích, nhưng với Văn Anh khi dành món quà cho vợ cũng đã khiến nhiều người rất bất ngờ. Tú Vi chia sẻ: “Quà Valentine’s day từ chồng là ổ bánh mì heo quay trứ danh ngon bá cháy, không gì vui bằng đói và được ăn ngon.”. Với chia sẻ này, đã khiến nhiều người không thể nhịn cười, và chia sẻ những dòng bình luận rất hài hước dành cho cặp đôi vợ chồng diễn viên này.

foody-mobile-banh_mi_heo_quay_03--357-635796560608689201

Món quà mà Văn Anh tặng Tú Vi trong ngày lễ tình nhân chính là ổ bánh mình heo quay (Ảnh minh họa)

Không kém cạnh vợ, Văn Anh cũng nhanh chóng “đăng đàn” chia sẻ những điều đáng nhớ về tình yêu của cả hai trong ngày Valentine năm nay. Khác với vợ, Văn Anh lại có cách cảm nhận tình yêu của cả hai một cách sâu lắng, bình dị và lãng mạn hơn. Anh viết: “Vợ yêu, anh vẫn nhớ như in ngày tình nhân đầu tiên của chúng ta. Ngày đó, anh đã cất công đầu tư ý tưởng, cách thực hiện 1 lễ tình nhân ý nghĩa cho người mình yêu thế nào. Anh đã rất hồi hộp chờ đợi phản ứng của em. Ngày hôm đó, anh là người đàn ông may mắn nhất khi thấy gương mặt hạnh phúc của em. Ngày này năm nay, năm sau, năm sau nữa và cho đến hết cuộc đời, anh muốn được thấy gương mặt hạnh phúc của em! Yêu vợ dài lâu…”.

3

Những chia sẻ của Văn Anh đã khiến nhiều người “nổi da gà” khi đọc đến câu: “Ngày này năm nay, năm sau, năm sau nữa và cho đến hết cuộc đời, anh muốn được thấy gương mặt hạnh phúc của em, yêu vợ dài lâu…”. Nhưng ai cũng có thể cảm nhận và thấu hiểu được tình yêu của cả hai dành cho nhau và đã chia sẻ những dòng bình luận để chúc phúc cho cả hai có thể bên nhau đến cuối đời.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top