360 Độ

Vợ chồng Kha Ly gặp siêu mẫu nổi tiếng thập niện 90 tại Đan Mạch

Chuyến du lịch trải nghiệp quanh các nước ở Châu Âu của đôi vợ chồng diễn viên Kha Ly, Thanh Duy đã có thêm rất nhiều kỷ niệm khi cả hai đặt chân đến Đan Mạch.

Sắp xếp được thời gian, đôi vợ chồng son Kha Ly – Thanh Duy đã “xách ba lô lên và đi” đến các vùng đất Châu Âu xinh đẹp để có những trải nghiệm tuyệt vời về con người, văn hóa cũng như tham quan những danh lam thắng cảnh nổi tiếng mà vốn chỉ được biết đến qua sách báo, internet.

Đặt chân đến Đan Mạch sau nhiều giờ bay, trước đó, cả hai cũng đã đến nhiều nước và luôn cập nhật hình ảnh mới trên trang cá nhân. Điều khiến Kha Ly vui nhất khi đến Đan Mạch chính là việc được gặp siêu mẫu nổi tiếp thập niên 90 tại vùng đất xinh đẹp này. Quả thật là có duyên, không khỏi xúc động, nữ diễn viên cùng chồng đã ghi lại những khoảnh khắc kỷ niện tại đây, cùng nữ người mẫu nổi tiếng một thời.

999

Uyển Nhi (người ngoài cùng, bìa trái) từng là một người mẫu nổi tiếng ở thập niên 90 tại Việt Nam

“Hội ngộ tại Đan Mạch vui quá là vui, Chị Uyển Nhi cựu người mẫu xinh đẹp thập niên 90 nổi tiếng, chị vẫn đẹp như ngày nào. Có ai thấy Kha Ly và Thanh Duy trong vở kịch Hamlet của Shakespeare trước toà lâu đài Tình Ái nổi tiếng tại Đan Mạch không” – Nữ diễn viên xinh đẹp chia sẻ.

Bên cạnh đó, Kha Ly và Thanh Duy còn chia sẻ rất nhiều hình ảnh tình tứ, hạnh phúc của hai vợ chồng trong chuyến đi này. Khán giả, người hâm mộ vô cùng ghen tỵ với cả hai cũng như ngưỡng mộ tình cảm ngọt ngào của đôi vợ chồng tài năng này.

111

222

333

444

555

666

777

888

Ảnh: FBNV
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top