360 Độ

Việt Hương lần đầu tiết lộ về chàng diễn viên từng “say mê” mình

Tập 4 của Cười Xuyên Việt là đêm thi ra mắt của 4 thí sinh: Chí Hào, Tấn Phát, Thượng Bảo Châu và Phương Thảo. Đây là những thí sinh chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất trên sân khấu lớn, nhưng cũng chính vì vậy mà các thí sinh lại nhận được nhiều sự đồng cảm hơn từ khán giả.

1
Tấn Phát sinh năm 1995 tại Trà Ôn (Vĩnh Long) và vừa tốt nghiệp trường Sân khấu điện ảnh vào năm 2016. Hiện anh đang cộng tác tại sân khấu kịch 5B Võ Văn Tần và tham gia diễn kịch cà phê. 
2
Trong tiết mục, Tấn Phát được giám khảo Việt Hương đánh giá Tấn Phát có tiếng nói sân khấu tốt và có 1 chút hơi hướng của Tiết Cương. Chị cũng tiết lộ nam diễn viên hài Tiết Cương đã từng “mê” mình. Với một người trẻ như Tấn Phát, Việt Hương đánh giá giá anh diễn như thế là đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình. Giám khảo Trung Dân thì cho rằng lúc mở màn, khi Tấn Phát ra hát thì ông liên tưởng đến ca sĩ Lý Hải. Ông khen nam thí sinh diễn “được, hay”. Với số điểm cao nhất đêm thi, Tấn Phát được nhân đôi số điểm thành 18 điểm, tương ứng 18 triệu đồng, được chia đều cho anh và cố vấn Huỳnh Lập.
3
Thí sinh nữ Phương Thảo dự thi với tiết mục “Giấc mơ của Thơm” với nội dung được dựng lại từ chính câu chuyện của cô.
4
Trong đêm thi tối qua, mẹ ruột và con trai của thí sinh Phương Thảo cũng bay từ Đà Nẵng vào để ủng hộ cho cô.
5
Phương Thảo cũng chính là bạn học cùng lớp trong trường Sân khấu – Điện ảnh với nữ đạo diễn, diễn viên Khả Như. Khả Như cũng chính là cố vấn tiết mục cho Phương Thảo. Ngoài Khả Như, các bạn học cùng lớp của cả hai cũng tham gia diễn hỗ trợ cho Phương Thảo trong tiết mục.
6
Nhận xét về tiết mục, nữ danh hài Việt Hương cảm ơn mẹ chồng của nữ thí sinh vì đã rất thương và ủng hộ con dâu. Theo chị, thí sinh Phương Thảo có đầy đủ tố chất của diễn viên đó là hình thể tốt, tiếng nói sân khấu tốt, biểu diễn vừa phải, không lố và khuyên nữ thí sinh nên quay lại với nghề để cho thỏa lửa đam mê. Phương Thảo nhận được số điểm 8,75 tương ứng với 8 triệu 750 nghìn đồng, được chia đều cho cô và cố vấn tiết mục.
7
Thí sinh Thượng Bảo Châu sinh năm 1996 dự thí với tiết mục “Có tâm có tầm”, anh vào vai một chàng trai trẻ được kế thừa quán trà sữa nổi tiếng của gia đình, tuy nhiên vì chạy theo lợi nhuận, anh đã dùng nguyên liệu bẩn là mủ cao su và nhớt để làm trà sữa và trân châu, bất chấp sự an toàn, sức khỏe của khách hàng.
8
Giám khảo Trung Dân thì “chấm” ở tiết mục của Thượng Bảo Châu phần thông điệp cần cảnh giác khi uống trà sữa trân châu. Tiết mục nhận được số điểm 7,75 điểm, tương ứng với 7 triệu 750 nghìn đồng, được chia đều cho thí sinh và cố vấn của tiết mục.
9
Chí Hào năm nay 18 tuổi, là thí sinh nhỏ tuổi nhất của mùa giải năm nay. Hiện tại, em đang là học sinh lớp 12 ở Đồng Tháp. Chí Hào đã có tiết mục dự thi nhẹ nhàng, cảm động với tình cảm trong sáng, nhận được nhiều tình cảm của khán giả.
10
Cố vấn của tiết mục là Khả Như cho biết Chí Hào là thí sinh rất chỉn chu, nghiêm túc. Giám khảo Trung Dân nhận xét về tổng thể thì ông có lời khen dành cho Chí Hào và khuyên Chí Hào phải ráng học để có kiến thức và khi làm việc gì cũng có kiến thức để áp dụng. Đạo diễn Diệp Tiên nhận xét với một người chưa từng học trường lớp mà Chí Hào đã diễn được như thế là rất tốt. Với tiết mục này, Chí Hào nhận được điểm 8, tương ứng với 8 triệu đồng chia đều cho Chí Hào và cố vấn Khả Như.

Tập tiếp theo của chương trình có chủ đề “Nóng”, sẽ phát sóng thứ sáu tuần sau.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top