360 Độ

Vẻ nam tính của chàng trai từng thi nữ hoàng sắc đẹp

Cô Colby 23 tuổi đến từ Columbus, Ohio, đã thực hiện phẫu thuật chuyển giới trở thành một người đàn ông và chung sống với bạn gái của mình.

1

Một cô gái thuộc bang Ohio, Mỹ, người đã từng tham gia tại cuộc thi “nữ hoàng sắc đẹp”, đã quyết tâm thực hiện ước mơ để trở thành một người đàn ông chân chính.

2

Cô Colby 23 tuổi đến từ Columbus, Ohio, có ngoại hình là một người cao lớn, tóc vàng. Cô đã thực hiện ước mơ trở thành một người đàn ông và chung sống với bạn gái của mình.

3

Colby có được một tuổi thơ đẹp, tuổi niên thiếu từng đã tham gia các cuộc thi sắc đẹp và đoạt giải thưởng. Nhưng trái tim cô luôn luôn nghĩ rằng cô là một cậu bé.

4

Colby cho biết, khi lớn lên cô thường xuyên nhận được lời khen ngợi vì vẻ đẹp của mình.

5

Colby cho biết, khi quyết định chuyển giới, bạn bè xung quanh đều thấy khó hiểu, họ không hiểu vì sao tôi rất xinh đẹp lại chuyển giới?

6

Colby được tiêm testosterone và đã trải qua các phẫu thuật. Phẫu thuật chuyển giới tính có giá 8.000 USD do chính cha của cô trả cho.

7

“Mặc dù tôi từng đạt giải trong các cuộc thi sắc đẹp, nhưng sau đó tôi cảm thấy rất khó chịu, và thậm chí ghét những danh hiệu mà tôi đạt được. Tôi quyết định trở thành một người đàn ông thực sự.

Theo Kiến Thức

To Top