360 Độ

Vẻ đẹp sexy của vợ tỷ phú lắm lời nhất nước Mỹ

Vợ của tỷ phú Donald Trump từng là một người mẫu gốc Slovenia nổi tiếng với vẻ đẹp gợi cảm.

ve dep sexy cua vo ty phu "lam loi" nhat nuoc my hinh anh 1

Melania Trump và Donald Trump

Melania Trump là vợ của ứng viên Đảng Cộng hòa, tỷ phú 69 tuổi Donald Trump. Nếu chồng tranh cử thành công, Melania Trump sẽ là đệ nhất phu nhân đầu tiên của xứ cờ hoa từng chụp ảnh nude. Melania từng là người mẫu chụp ảnh khỏa thân cho tạp chí GQ vào năm 2000.

Melania Trump sinh năm 1970, năm nay 45 tuổi. Cô là người mẫu gốc Slovenia và nhà thiết kế trang sức. Melania Trump vừa đẹp vừa thông minh. Cô thông thạo nhiều thứ tiếng bao gồm Anh, Slovenia, Pháp, Croatia, Đức.

ve dep sexy cua vo ty phu "lam loi" nhat nuoc my hinh anh 2

Melania từng là một trong những người mẫu Slovania nóng bỏng nhất

Vợ của tỷ phú Trump bén duyên nghiệp người mẫu từ rất sớm, khi mới 16 tuổi. Và lúc 18 tuổi, nhờ vẻ đẹp bốc lửa đầy ấn tượng, Melania được ký hợp đồng với một công ty người mẫu nổi tiếng của Milan, Ý.

Vào năm 1996, Melania Trump rời kinh đô thời trang Milan và Paris để hoạt động tại New York. Cô từng tạo dáng trước ống kính của các nhiếp ảnh gia thời trang hàng đầu thế giới như Helmut Newton , Patrick Demarchelier, và Mario Testino.

ve dep sexy cua vo ty phu "lam loi" nhat nuoc my hinh anh 3

Phu nhân của ứng viên Đảng Cộng Hòa từng làm người mẫu chụp các bộ ảnh nóng bỏng trên tạp chí

Melania gặp Donald Trump tại tuần lễ thời trang New York năm 1998. Họ công khai chuyện tình vào năm 2004 và ngài tỷ phú mô tả mối quan hệ của họ bằng những lời lẽ không hề hoa mỹ, giống hệt như tính cách cố hữu của ông: “Chúng tôi theo nghĩa đen, không bao giờ cãi cọ, và cũng không bao giờ tồn tại chuyện ‘choảng nhau’. Chúng tôi rất hòa hợp”. 

Melania và Donald Trump kết hôn vào năm 2005. Cô mặc váy cưới trị giá 200 ngàn đô la (khoảng hơn 4 tỷ đồng) do John Galliano thiết kế riêng. Thời điểm đó, John còn là nhà thiết kế chính của thương hiệu Dior.

ve dep sexy cua vo ty phu "lam loi" nhat nuoc my hinh anh 4

Hình ảnh gợi cảm của cô tràn ngập mặt báo một thời

Sau khi cưới Donald Trump, Melanie hạn chế làm người mẫu và chỉ đồng ý thực hiện những bộ ảnh thời trang kín đáo.

Trong quá khứ, sự nghiệp người mẫu của Melanis Trump gắn với những hình ảnh cực nóng bỏng và táo bạo trên tạp chí cùng các chiến dịch quảng cáo. Khi chồng tranh cử tống thống, quá khứ từng chụp ảnh nude của Melanie Trump bị những người theo phe chống đối Donald Trump đem ra chế nhạo và chỉ trích.

Nhìn chung, trong con mắt đánh giá của hầu hết những ai từng tiếp xúc với Melania Trump đều có ấn tượng đây là một phụ nữ đẹp, khéo léo, khác hẳn với định kiến “chân dài não ngắn” vốn hằn trong quan niệm của nhiều người.

Người dẫn chương trình Barbara Walters quá ấn tượng với sự thông minh của Melania và dành nhiều lời ngợi khen: “Có thể là cô ấy quá đẹp nhưng chúng tôi cũng không ngờ Melania lại thông minh đến vậy”. 

Cùng ngắm những hình ảnh nóng bỏng của Melania Trump khi làm người mẫu:

ve dep sexy cua vo ty phu "lam loi" nhat nuoc my hinh anh 5

ve dep sexy cua vo ty phu "lam loi" nhat nuoc my hinh anh 6

ve dep sexy cua vo ty phu "lam loi" nhat nuoc my hinh anh 7

ve dep sexy cua vo ty phu "lam loi" nhat nuoc my hinh anh 8

Vẻ đẹp sexy của Melania Trump thời còn ở đỉnh cao sự nghiệp người mẫu

Theo Thu Hương/Dân Việt

To Top