360 Độ

Vân Dung – Công Lý giúp khán giả giải quyết những nan giải

Hai nghệ sĩ đình đám của đất Bắc là Vân Dung và Công Lý đã kết hợp cùng nhau để thực hiện chuỗi chương trình chia sẻ những vấn đề nan giải trong cuộc sống.

Ở Việt Nam nhắc đến các nghệ sĩ hài đình đám thường sẽ nghĩ ngay đến NSUT Hoài Linh, Việt Hương, Trấn Thành, Trường Giang, Thu Trang,…nhưng tất cả những cái tên kể trên đều xuất phát là những nghệ sĩ miền Nam. Riêng với đất Bắc, những tên tuổi cũng không kém phần “hút khách” và có lượng khán giả yêu thích nhất định như: Công Lý, Vân Dung, Xuân Bắc, Tự Long,… cũng chiếm được rất nhiều tình cảm của khán giả 2 miền.

Mới đây nhất, cặp đôi hài “định mệnh” của miền Bắc là Vân Dung và Công Lý đã phối hợp cùng nhau thực hiện một loạt series phim ngắn thuộc chương trình “Sống khỏe – Sống vui” để chia sẻ những tình huống nan giải trong cuộc sống, cũng như cách tháo gỡ, xử lý các trường hợp éo le bằng những cách vô cùng đơn giản khiến mọi người vô cùng bất ngờ.

Vào vai một cặp vợ chồng ở đất Hà Thành, Vân Dung và Công Lý liên tiếp gặp phải những tình huống mà đâu đó người xem gặp phải nhưng không biết cách xử lý cho thật ổn thỏa. Góp thêm những tiếng cười trong cách diễn xuất vô cùng tự nhiên và ăn ý, cặp đôi diễn viên này đã có những màn tung hứng trong phim, nhưng cũng để lại những ý nghĩa sâu cay trong từng tập phim.

0. Cong Ly

0. Van Dung 1

Ngoài Vân Dung – Công Lý, mỗi tập phim của “Sống khỏe – Sống Vui” còn có thêm sự góp mặt của các nghệ sĩ khách mời để câu chuyện thêm phần hấp dẫn, và kịch tính. Rồi chính những nhân vật khách mời này mang đến cho cặp vợ chồng Dung – Lý những câu chuyện “dỡ khóc – dỡ cười”.

2

3

Chưa dừng lại ở việc mang lại tiếng cười cho khán giả, chương trình còn lồng ghép vào những tập phim các mẹo hay, cách chăm sóc sức khỏe đúng cách để người xem có thêm những kiến thức, góp phần giúp cuộc sống của bạn nhẹ gánh lo đi.

4

Khán giả sẽ gặp đôi vợ chồng Vân Dung – Công Lý trong chương trình “Sống Khỏe – Sống Vui “ với sự đồng hành của nhãn hàng Bột ngũ cốc Kachi vào lúc 19g30 thứ 7 hàng tuần trên kênh Today TV.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top