360 Độ

Văn Đức có tình mới, Ngọc Nữ bất ngờ bóng gió ai đó đang “diễn” và tỏ ý không quan tâm nhưng vẫn phải viết status “dằn mặt”?

“Nói chung là tớ không quan tâm đâu, nhà bao việc đây này” – Ngọc Nữ liệu có đang “cà khịa” người yêu mới của người yêu cũ?

Vậy là sau nhiều đồn đoán, có thể khẳng định đến 90% là Văn Đức và Ngọc Nữ đã “đường ai nấy đi” sau một thời mặn nồng. Chàng tiền vệ của đội tuyển Việt Nam ngay lập tức đã hẹn hò với tình mới là gái xinh xứ Nghệ có tên Nhật Linh. Gần đây thì Nhật Linh cũng đã úp mở khoe khéo những hình ảnh của Văn Đức như ngầm chứng minh mối quan hệ thân mật, gần gũi của của hai.

Văn Đức có tình mới, Ngọc Nữ bất ngờ bóng gió ai đó đang diễn và tỏ ý không quan tâm nhưng vẫn phải viết status dằn mặt? - Ảnh 1.

Văn Đức vui vẻ bên cạnh Nhật Linh và cả gia đình cô

Nhật Linh cũng chẳng dấu giếm mà bắt đầu úp mở về một chàng trai nhìn là đoán ra ngay Văn Đức

Người yêu cũ của người yêu mới hẳn là cảm giác không dễ chịu với bất kì cô gái nào. Suốt một thời gian, Ngọc Nữ không ngững chia sẻ những status buồn, đầy tâm trạng trên trang cá nhân. Mới đây, cô nàng còn nhận được sự chú ý khi bóng gió cà khịa ai đó đang “diễn”.

Top 10 HHVN chia sẻ: “Bạn cứ diễn, còn tớ cứ cười. Bao nhiêu điều phải học, bao nhiêu chuyện phải lo, bao nhiêu người để gặp gỡ, bao nhiêu thứ cần hưởng thụ. Nói chung tớ hổng quan tâm đâu. Nhà bao việc đây này.”

Văn Đức có tình mới, Ngọc Nữ bất ngờ bóng gió ai đó đang diễn và tỏ ý không quan tâm nhưng vẫn phải viết status dằn mặt? - Ảnh 3.

Ngọc Nữ bóng gió ám chỉ ai đó đang “diễn”?

Không biết Ngọc Nữ đang ngầm ám chí ai, tỏ ra không quan tâm đến ai nhưng vẫn phải viết status “dằn mặt” nhỉ? Dân tình thì chắc chắn là phải đặt nghi án cô nàng đang ám chỉ người cũ hoặc là người yêu mới của người yêu cũ rồi!

Dù không biết thực sự chuyện gì đã xảy ra giữa tam giác tình cảm Ngọc Nữ – Văn Đức và Nhật Linh tuy nhiên, nhiều người cũng động viên Ngọc Nữ cố gắng để vượt qua chuyện cũ.

theo helino

To Top