360 Độ

Tuyên bố chính thức từ toà án vụ vợ “Ảnh đế Trung Quốc” ngoại tình với chính quản lý của chồng

Toà án Bắc Kinh tuyên bố, Mã Dung được quyền nuôi con gái, còn Vương Bảo Cường được nuôi con trai sau scandal ngoại tình cách đây 2 năm.

Cách đây ít giờ, trang Sina đưa thông báo chính thức từ phía toà án Bắc Kinh về vụ việc Mã Dung – vợ nam diễn viên Vương Bảo Cường – khởi tố chồng về tội danh phỉ báng danh dự. Còn nhớ, tháng 8 năm 2016, Vương Bảo Cường bất ngờ tuyên bố vợ anh ngoại tình với chính quản lý của mình, cả hai đã lừa đảo và chiếm đoạn số lượng gia sản lớn và có ý định bỏ trốn. Nam diễn viên quyết định ly hôn và kiện vợ cũ.

Tuyên bố chính thức từ toà án vụ vợ Ảnh đế Trung Quốc ngoại tình với chính quản lý của chồng - Ảnh 1.

Vương Bảo Cường và Mã Dung thuở còn mặn nồng

Theo quyết định của toà án, Vương Bảo Cường có quyền được nuôi dưỡng cậu con trai Vương Tử Hào, trong khi đó vợ cũ của anh – Mã Dung – có quyền được nuôi dưỡng cô con gái Vương Tử San. Toà án cũng chính thức xác nhận, Mã Dung trong quá trình hôn nhân đã nảy sinh mối quan hệ bên ngoài, Vương Bảo Cường không bị cấu thành tội danh phỉ báng danh dự của Mã Dung.

Tuyên bố chính thức từ toà án vụ vợ Ảnh đế Trung Quốc ngoại tình với chính quản lý của chồng - Ảnh 2.

Tống Triết – quản lý của Vương Bảo Cường cũng là tình nhân của Mã Dung

Tuy nhiên, điều mà công chúng quan tâm chính là vấn đề gia sản được chia sau khi cả hai ly hôn. Thời điểm hiện tại, cả hai vẫn chưa đạt được sự thống nhất về cách thức chia gia sản. Phía “Ảnh đế Trung Quốc” đòi vợ bồi thường tinh thần sau scandal này.

Theo Trí thức trẻ

To Top