360 Độ

Tường Linh ngoan ngoãn trong vòng tay cha mẹ

Chiều qua, Hoa hậu Sắc đẹp châu Á 2017, Tường Linh, thích thú cùng mẹ mặc váy được tái chế từ những vỏ cốc giấy xuống đường cùng các bạn học sinh, sinh viên kêu gọi bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp cho quê hương Phú Yên.

Đây là một hoạt động ý nghĩa kêu gọi toàn dân và du khách cùng bảo vệ môi trường, giữ gìn vẻ đẹp mảnh đất “hoa vàng trên cỏ xanh” trong chuỗi các hoạt động rầm rộ kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh Phú Yên, nơi Tường Linh sinh ra và lớn lên.

tuong-linh (7)

tuong-linh (9)

Tháp tùng Tường Linh và mẹ là bố cô, ông tới sự kiện để cổ vũ và hỗ trợ hai mẹ con thực hiện việc tuyên truyền. Cả nhà Tường Linh cùng đón nhận, nâng niu cây cỏ đậu, loài cây “hoa vàng trên cỏ xanh”- một trong những biểu tượng của Phú Yên hiện nay.

tuong-linh (10) tuong-linh (6)

Tường Linh còn hạnh phúc hơn khi rất đông bạn bè, các fans của cô ở quê cũng đã tới cổ vũ, cùng hoà vào chương trình kêu gọi bảo vệ vẻ đẹp Phú Yên.

Ngay sau hoạt động kêu gọi bảo vệ môi trường, Tường Linh xuất hiện ở vị trí vơ đét trong phần trình diễn thời trang áo dài của NTK Lan Hương trong chương trình Lễ kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh Phú Yên được truyền hình trực tiếp thu hút đông đảo khán giả theo dõi tối qua.

Tường Linh diện bộ áo dài màu vàng khá đặc biệt, với hoạ tiết tháp Nhạn là danh thắng nổi tiếng, niềm tự hào của Phú Yên. Khi bước ra sân khấu trình diễn, Tường Linh rất bất ngờ khi thấy tên mình được phát trên màn hình lớn và MC giới thiệu rất trang trọng như một phần vinh danh người con thành công của Phú Yên. Tường Linh chia sẻ, mảnh đất Phú Yên xinh đẹp của cô đã sinh ra rất nhiều những người con ưu tú, trong đó có không ít người cũng đã có những thành công trong giới nghệ thuật, việc cô được đặc biệt giới thiệu trên sân khấu trong Lễ kỷ niệm trang trọng đêm qua thực sự khiến cô xúc động và vô cùng tự hào.

tuong-linh (3) tuong-linh (4) tuong-linh (1)

Cô tự hào hơn khi ở dưới khán đài, có mẹ cô cũng là đại biểu danh dự được mời tham dự chương trình với tư cách Nhà giáo ưu tú.

Tường Linh nói: “Hạnh phúc này giúp Linh thấy mình cần nỗ lực hơn nữa để đạt được nhiều thành công hơn, không phụ niềm tin yêu của quê hương Phú Yên”.

Như một đứa trẻ, Tường Linh hào hứng kể, sinh ra và lớn lên ở Phú Yên nhưng đây là lần đầu tiên cô được chứng kiến một đại lễ lớn như vậy ở quê nhà, khắp nơi mọi người đều nghỉ ngơi để ra đường hoà mình vào các hoạt động rất tưng bừng, náo nhiệt khiến cô thấy hân hoan, thích thú. Tường Linh hãnh diện bởi cô luôn được góp mặt, đồng hành trong các sự kiện nổi bật của quê hương, được yêu mến và trân trọng.

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top