360 Độ

Tưởng chừng chẳng liên quan đến nhau nhưng Minh Tú lại “đá đểu” công khai Phi Thanh Vân vì lý do này

Sau khi màn thuyết trình của Phi Thanh Vân trên Shark Tank trở thành chủ đề “gây bão”, Minh Tú đã có phản ứng khá kỳ lạ trên trang cá nhân.

Vừa qua, cái tên Phi Thanh Vân bất ngờ được nhắc đến nhiều bởi nữ diễn viên vừa tham gia chương trình Shark Tank với vai trò startup đi kêu gọi vốn. Tuy nhiên, cách trình bày dài dòng và điệu đà quá mức của cô đã khiến các Shark lẫn khán giả quá mệt mỏi.

Tưởng chừng chẳng liên quan đến nhau nhưng Minh Tú lại "đá đểu" công khai Phi Thanh Vân vì lý do này - Ảnh 1.

Không nằm ngoài cuộc bình luận rầm rộ của cộng đồng mạng hai ngày qua, siêu mẫu Minh Tú mới đây cũng có màn “cà khịa” gây chú ý với đàn chị. Trên story Instagram, Minh Tú đã đăng đoạn clip xem đoạn thuyết trình của Phi Thanh Vân cùng dòng chú thích: “Bình thường tôi đã thích chương trình Shark Tank rồi, nhưng tập này còn thích hơn. Thật hay, học hỏi được nhiều mà còn rất giải trí”.

Tưởng chừng chẳng liên quan đến nhau nhưng Minh Tú lại "đá đểu" công khai Phi Thanh Vân vì lý do này - Ảnh 2.

Dù không sử dụng từ ngữ công kích nào nhưng trong cách nói của Minh Tú, có thể thấy nữ siêu mẫu đang ngầm “đá đểu”, “cà khịa” đàn chị vì cách thể hiện quá lố trên sóng truyền hình.

Trước đó, Phi Thanh Vân cũng thừa nhận mình xuất hiện ở Shark Tank để gây sự chú ý và không quan tâm đến việc người khác đánh giá thế nào về mình.

theo helino

To Top