360 Độ

Từng chặt ngón tay vì vợ, sao chồng Phi Thanh Vân chia tay sớm vậy?

Từng chặt ngón tay để chứng minh tình yêu với vợ nhưng Bảo Duy – chồng của Phi Thanh Vân vẫn quyết định chia tay với cô.

tung chat ngon tay vi vo, sao chong phi thanh van chia tay som vay? hinh anh 1

Bảo Duy và Phi Thanh Vân lại mặn nồng bên nhau sau lần chặt tay chứng minh tình yêu.

Nhắc đến Bảo Duy –  người chồng trẻ của Phi Thanh Vân chắc hẳn nhiều người vẫn còn nhớ sự việc anh chàng này sẵn sàng chặt phăng ngón tay út để chứng minh tình cảm với vợ. Vậy mà, sáng ngày 24.1 vừa qua, trên trang cá nhân của mình, Bảo Duy công khai thông tin ly hôn với nữ diễn viên phim “cô gái xấu xí” sau khoảng 3 năm chung sống.

Trong đó, chồng Phi Thanh Vân có đề cập đến lý do chia tay người vợ hơn mình hai tuổi vì bản thân anh nhận thấy không phù hợp với những ước mơ cao xa, tham vọng quá lớn của vợ. “Danh vọng – tiền bạc – con cái em đều đã có đủ rồi vậy sao em còn tham vọng mơ ước xa xôi. Cuộc sống hiện tại của em là niềm mơ ước của rất nhiều người vậy mà với em lại chưa là đủ…Em có những dự định và hoài bão mà anh lại không thể làm nấc thang cho em chạm tay tới ước mơ đó được. Nên em đã tìm cho mình một người thay thế anh…. Người ấy có thể cho em những gì em muốn.

Bản thân anh là đàn ông anh không muốn làm một cái bóng của người khác sống bên cạnh em. Anh nghèo không có địa vị và quyền lực nhưng anh có lòng tự trọng của riêng mình. Vậy nên anh chủ động đề nghị ly hôn để cho em được tự do đến với người mà em muốn và làm những việc mà em thích…” – Bảo Duy bày tỏ.

tung chat ngon tay vi vo, sao chong phi thanh van chia tay som vay? hinh anh 2

Bức ảnh cho thấy chồng trẻ của Phi Thanh Vân  phải băng bó ngón tay út sau khi chặt đứt .

Dù chồng của Phi Thanh Vân đã lên tiếng chia sẻ khá rõ ràng về lý do cặp đôi không thể tiếp tục chung sống, phải ly hôn để mỗi người tìm lấy một hướng đi. Song, không ít người dõi theo chuyện tình cảm của cặp đôi vốn có chẳng ít những ồn ào này vẫn còn băn khoăn việc chồng trẻ từng chặt ngón tay để chứng minh tình yêu với vợ, tại sao lại nói lời chia tay cô sớm vậy? Phải chăng việc chặt ngón tay của Bảo Duy trước đó chỉ nhằm để khoa trương chuyện tình cảm?…Lý giải được  điều này có lẽ chỉ bản thân những người trong cuộc mới hiểu.

tung chat ngon tay vi vo, sao chong phi thanh van chia tay som vay? hinh anh 3

Sau thông báo chia tay, Bảo Duy vẫn không quên gửi lời cảm ơn Phi Thanh Vân đã đến và yêu anh.

Thực tế, Bảo Duy cũng thừa nhận, việc chia tay không phải vì hết yêu Phi Thanh Vân mà thực ra anh yêu vợ rất nhiều. Chồng trẻ của Phi Thanh Vân cũng cho biết, khi đến với “nữ hoàng thị phi” bằng hai bàn tay trắng thì khi ra đi cũng không mang theo bất cứ thứ gì. Anh cầu chúc cho bà xã hạnh phúc với lựa chọn mới.

Được biết, Phi Thanh Vân và và Bảo Duy gắn bó với nhau từ năm 2014. Cả hai quyết định kết hôn sau nửa năm hẹn hò và hiện đang có một con trai chung mới 10 tháng tuổi.

Theo Mi Mi/Dân Việt

To Top