360 Độ

Tuấn Hưng kêu gọi giúp gia đình hiệp sĩ tử nạn, Ngọc Trinh góp 25 triệu đồng

Ngay sau vụ 2 hiệp sĩ bị đâm chết khi truy bắt cướp, nghệ sĩ Quyền Linh và ca sĩ Tuấn Hưng đã kêu gọi đồng nghiệp và fan hâm mộ chung tay giúp đỡ và chia sẻ với gia đình các hiệp sĩ đường phố.

Nam diễn viên kiêm MC Quyền Linh vừa cập nhật lên trang cá nhân những hình ảnh trong buổi tiễn đưa các hiệp sĩ đường phố tử nạn diễn ra vào chiều nay.

Chia sẻ với nỗi đau của gia đình hai hiệp sĩ, MC Quyền Linh xúc động viết: “Thật là đau lòng, xin chia sẻ những mất mát này cùng với gia đình và đồng đội của các HIỆP SĨ. Nhìn Con Anh Thôi mà không cầm được nước mắt…Vĩnh biệt Anh NAM và Anh THÔI… Tên các Anh sẽ được ghi tạc mãi trong triệu triệu trái tim của Người Việt Nam. Cầu mong tất cả những điều tốt đẹp nhất sẽ mãi mãi bên các anh HIỆP SĨ, những người luôn thầm lặng bảo vệ sự bình yên cho mọi xã hội.”

quyen linh, tuan hung dong loat keu goi giup do gia dinh hiep si tu nan hinh anh 1

quyen linh, tuan hung dong loat keu goi giup do gia dinh hiep si tu nan hinh anh 2

Nghệ sĩ Quyền Linh gặp gỡ vợ con anh Thôi- 1 trong 2 hiệp sĩ tử nạn

quyen linh, tuan hung dong loat keu goi giup do gia dinh hiep si tu nan hinh anh 3

Quyền Linh đến thắp hương tiễn đưa các hiệp sĩ về quê an nghỉ và gửi tặng quà cho gia đình, đồng đội của họ.

Ngay dưới dòng trạng thái của Quyền Linh, nhiều nghệ sĩ cũng bày tỏ sự xúc động và thương tiếc như diễn viên Vân Dung, Lữ Đắc Long, đạo diễn Mai Thắm… Các nghệ sĩ đề nghị Quyền Linh làm đầu mối tổ chức để mọi người quyên góp vật chất giúp đỡ cho các con nhỏ của hai hiệp sĩ trong thời gian lâu dài.

Cùng tâm trạng với Quyền Linh, nam ca sĩ Tuấn Hưng bày tỏ: “Thương tiếc cho các anh. Lo lắng cho dân lành.” Tuấn Hưng cũng kêu gọi FC HAT của mình lên kế hoạch hỗ trợ gia đình các hiệp sĩ gặp nạn. “Anh em của tôi đâu. Sẵn sàng chuẩn bị xách ba lô lên nhé.”, Tuấn Hưng viết.

quyen linh, tuan hung dong loat keu goi giup do gia dinh hiep si tu nan hinh anh 4

“Thương tiếc cho các anh”, Tuấn Hưng viết.

Đi đường đêm về mà cứ bị ám ảnh nghĩ mà thương các anh. Âm thầm hy sinh vì sự bình yên của những người xung quanh mà xảy ra thương tâm đến vậy.  Ức chế … cay. Sao nó dã man thế được? Cướp rồi giết nếu bị ngăn cản …? Bọn này phải bắt ngay và luôn“- nam ca sĩ viết trên trang cá nhân.

Trên trang cá nhân của mình, Ngọc Trinh đã chia sẻ lại bài viết gia cảnh khốn khó của hiệp sĩ Trần Văn Hoàng với dòng trạng thái, cả nhà cùng chung tay giúp các hiệp sĩ. Dưới phần bình luận của bài viết, “nữ hoàng nội y” đã chụp lại màn hình giao dịch chuyển 25 triệu đồng do cô và một người bạn chung tay cho gia đình hiệp sĩ.

Biên lai chuyển tiền giúp đỡ gia đình hiệp sĩ của Ngọc Trinh

Theo Thy Nga/dân việt

To Top