360 Độ

Từ bỏ showbiz, Kim Hiền theo chồng sống giàu có ở Mỹ

Có lẽ nếu không quyết định từ bỏ showbiz, theo chồng sang Mỹ thì Kim Hiền sẽ không được hạnh phúc như ngày hôm nay.

1

Sau đổ vỡ của cuộc hôn nhân đầu tiên, Kim Hiền may mắn tìm được bến đỗ mới bên Andy – một doanh nhân Việt kiều. Khi mang bầu em bé thứ 2 ở tháng cuối , cô và con trai theo chồng qua Mỹ định cư. Hiện cuộc sống của “Út Ráng” vô cùng hạnh phúc bên ông xã cùng hai con.

2

Khi có thời gian rảnh, hoặc cuối tuần cả gia đình Kim Hiền đều dành thời gian cho nhau. Được biết, đây là thói quen của vợ chồng nữ diễn viên từ khi chuyển sang Mỹ sinh sống.

3

Nữ diễn viên Kim Hiền từng tâm sự: “Mẹ hạnh phúc và may mắn vì có hai con cạnh mẹ! Và mẹ sẽ bỏ tất cả những phiền buồn để luôn đi sau các con! Daddy nói đúng và mẹ cũng cần thay đổi để các con là những đứa trẻ tuyệt vời nhất của ba mẹ!”.

4

Hai vợ chồng Kim Hiền không ngại ngần trao cho nhau những cử chỉ tình cảm.

5

Ông xã Andy luôn tâm lý và là chỗ dựa tinh thần lớn cho Kim Hiền. Anh thường san sẻ với vợ việc chăm nom con gái mỗi khi có thời gian rảnh. Trong mỗi lần đưa cả nhà đi thư giãn cuối tuần, anh luôn phụ trách bế ẵm Yvona thay cho vợ.

6

7

Ngôi nhà mà Kim Hiền đang sống cùng bố mẹ chồng ở Mỹ có diện tích khá rộng và gần gũi với thiên nhiên. Sân trước nhà là một bãi cỏ lớn để những đứa trẻ thoải mái chạy nhảy và hàng hoa hồng chạy vòng quanh. Tuy nhiên, khu vực hay được Kim Hiền chụp ảnh để “khoe” với mọi người chính là vườn rau, quả với nhiều loại đặc trưng của quê nhà Việt Nam như hồng giòn, thanh long, rau khoai lang, húng bạc hà…

8

Kim Hiền từng chia sẻ rằng, thói quen của cô là vậy, đi đâu hay ở đâu cũng phải có hoa bên cạnh. Vì vậy, ngôi nhà hiện tại của Kim Hiền và gia đình ngập tràn cây, hoa từ dưới sân cho đến sân thượng.

9

Kim Hiền không những có được sự yêu thương, che chở của chồng mà bố mẹ chồng cô cũng hết sức tâm lý, chăm sóc con dâu. Bé Sonic dường như cũng đã hòa nhập với cuộc sống ở Mỹ, Kim Hiền thực hiện được mong ước cho con trai một mái nhà đầy đủ cha mẹ và yêu thương tràn ngập.

10

Có thể nói, con đường đến với hạnh phúc của Kim Hiền đầy chông gai nhưng chính nhờ sự mạnh mẽ, bản lĩnh của mình, cô đã vượt qua tất cả và xứng đáng để hưởng những phút giây ngọt ngào của thực tại.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top