360 Độ

Trường Thịnh đọ vẻ “nam thần” bên Á vương Thuận Nguyễn

Xuất hiện trong một sự kiện tại TP.HCM chiều 25/5, MC, diễn viên Trường Thịnh diện trang phục trẻ trung bên Á vương Mister Global 2017 – Thuận Nguyễn.

IMG_7154
Trong sự kiện, Trường Thịnh xuất hiện từ khá sớm. Nam diễn viên, MC điển trai diện chiếc vest đen kết hợp với quần tông màu nổi bật, Trường Thịnh khoe được body chuẩn cùng vẻ đẹp trai ngời ngời.
IMG_7187

IMG_7170
Tại sự kiện lần này, Trường Thịnh có dịp gặp gỡ và chuyện trò cùng nhiều nghệ sĩ như: Tim, Trương Quỳnh Anh, Trịnh Tú Trung, Kelly Nguyễn…
IMG_7167
Anh cũng chụp hình với Á vương Miste Global 2017 Thuận Nguyễn. Hai người có cuộc chuyện trò rất ăn ý.IMG_7148
Được biết, Trường Thịnh và Thuận Nguyễn là hai người bạn khá thân thiết trong nghề. Lần gặp này, Trường Thịnh cũng chúc mừng cậu em Thuận Nguyễn sau khi xuất sắc đăng quang ngôi vị Á vương.
IMG_7194
Có thể nói, thời gian gần đây Trường Thịnh đang nỗ lực từng ngày thay đổi hình ảnh bản thân thông qua phong cách ăn mặc, cũng như chứng minh năng lực của mình qua các vai diễn trên màn ảnh nhỏ. 
Trường Thịnh bật mí, thời gian tới, một bộ phim do anh đảm nhận vai nam chính sẽ chính thức được bấm máy. Nam diễn viên trẻ hy vọng, khi trình chiếu vai diễn này sẽ được khán giả theo dõi và đón nhận một cách nhiệt tình.

Photo: Đức Anh
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top