360 Độ

Trương Ngọc Ánh, Thu Hoài, giản dị đến mừng tiệc sinh nhật con gái Bình Minh

Tối qua, nhân dịp sinh nhật con gái An Như, vợ chồng diễn viên Bình Minh và Anh Thơ đã tổ chức buổi ăn tối ấm cúng tại Le Royal Saigon vừa để hâm nóng tình cảm, đồng thời tổ chức buổi tiệc mừng con gái An Như tròn 5 tuổi.

Là cặp vợ chồng nổi tiếng và bận rộn, Bình Minh là một diễn viên kiêm MC đắt show, trong khi đó, bà xã của anh khá bận bịu trong vai trò doanh nhân, tuy vậy, vợ chồng nam diễn viên vẫn cố gắng thu xếp thời gian để chu toàn cả sự nghiệp, gia đình và con cái. Bình Minh, Anh Thơ được xem là cặp đôi đẹp & thành công của showbiz, cả hai có hai cô con gái, An Như 5 tuổi và An Nhiên hơn 7 tuổi.

BIL_8269

BIL_8276

BIL_8229
Có mặt tại buổi tiệc, Anh Thơ ăn vận giản dị với bộ váy trắng thanh lịch, trong khi đó, Bình Minh đơn giản với set sơ – mi trắng, quần Âu.
BIL_8329

BIL_8332

BIL_8337

Hai vợ chồng có mặt từ sớm, tận tay chăm chút cho buổi tiệc sinh nhật của con gái An Như . Anh Thơ chia sẻ, cả hai con đều thích quấn bố hơn mẹ, chính vì thế, dù bận rộn với lịch quay cỡ nào thì Bình Minh vẫn sẽ cố gắng tranh thủ có mặt bên các con ở những dịp quan trọng.

BIL_8287

BIL_8290

BIL_8295

Buổi tiệc được diễn ra trong không gian ấm cúng, bã xã Bình Minh tiết lộ, chính cô đã thử và lựa chọn các món ăn cho buổi tiệc này. Bởi chỉ có cô mới hiểu được khẩu vị của các các thành viên trong gia đình. Nữ doanh nhân muốn gia đình được tận hưởng một buổi ăn tối an lành và hạnh phúc nhất.

BIL_8321

BIL_8176
Bên cạnh người thân và họ hàng thân thiết, Hoa hậu Thu Hoài, diễn viên Trương Ngọc Ánh cũng có mặt để chung vui với vợ chồng Bình Minh, Anh Thơ cùng bé An Như trong buổi tiệc.

BIL_8188

BIL_8364
Hoa hậu Thu Hoài
BIL_8348

BIL_8350

Photo: A.K
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top