360 Độ

Trương Ngọc Ánh, Bình Minh dẫn con đi chơi

Dàn sao cùng 500 trẻ mồ côi xem Disney in Ice vào chiều 22/1.

Disney on Ice 2017 - Binh Minh 1

Những suất diễn đầu tiên và đặc biệt của chương trình nghệ thuật đặc sắc trên bang và độc đáo nhất thế giới Disney on Ice đã diễn ra trong không khí tưng bừng và náo nhiệt. Disney On Ice chính thức quay trở lại Việt Nam từ ngày 22 đến 26/02/2017 với chủ đề “Thế Giới Diệu Kỳ”. Vợ chồng Bình Minh – Anh Thơ đưa hai con gái đến khám phá.

Disney on Ice 2017 - Truong Ngoc Anh

Trương Ngọc Ánh đi cùng con gái Bảo Tiên.

Disney on Ice 2017 - Pham Anh Khoa

Từ trước ngày công diễn, do lượng khách truy cập đặt vé nhiều nên bị “sập mạng” làm nhiều khách không thể hoàn tất việc đặt vé. Đến đầu giờ chiều hôm nay, sự cố đã được khắc phục. Vợ chồng Phạm anh Khoa hào hứng vì có thêm sân chơi mới cho các con.

Disney on Ice 2017 - Thah Duoc - Van anh

Những suất diễn đầu tiên của chương trình đã mang đến nhiều niềm vui và tiếng cười cho hơn 500 bạn nhỏ mồ côi tại TP.HCM. Gia đình Thành Được thích thú với suất diễn đặc biệt này.

Disney on Ice 2017 - Thanh Loc

Nghệ sĩ Thành Lộc, Don Nguyễn

Disney on Ice 2017 - Son Ngoc Minh

Sơn Ngọc Minh

Disney on Ice 2017  -Thuy Linh - Duong Quoc Hung - Kim Nguyen

Á hậu Biển xanh Kim Nguyên, Ca sĩ Dương Quốc Hưng, Siêu mẫu Thùy Linh.

Disney on Ice 2017 u

Tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ, các khán giả Việt Nam đã có những trải nghiệm tuyệt vời qua 8 vở kịch liên tục cùng hơn 50 nhân vật Disney yêu thích như chuột Mickey, Minnie, vịt Donald, Goofy và nhân tố mới là bộ phim ‘Finding Dory’gây sốt năm vừa qua của Disney Pixar.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top