360 Độ

Trương Hồ Phương Nga đã được Á hậu tỷ phú ‘săn tìm’ mời về làm giám đốc

Á hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2015 bất ngờ thông báo muốn mời Trương Hồ Phương Nga về làm Giám đốc Marketing trong công ty của mình.

Những ngày qua, Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga thu hút nhiều sự quan tâm và ủng hộ của công chúng trước vụ kiện 16,5 tỷ đồng với đại gia Cao Toàn Mỹ. Đặc biệt, khi Hội đồng xét xử quyết định cho cô tại ngoại và trả hồ sơ điều tra bổ sung, rất nhiều người nhanh chóng chúc mừng Phương Nga. Hầu hết, ai cũng mong người đẹp sống vui vẻ, bước tiếp trong cuộc sống.

170701starpn-1
Phương Nga và mẹ đi ăn bún hải sản ngay khi vừa được tại ngoại.

Đặc biệt, chỉ chưa đầy 24 giờ được tại ngoại, Trương Hồ Phương Nga bất ngờ nhận được lời đề nghị giúp đỡ từ Á hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2015.

Theo đó, ngày 30/6, Á hậu này có chia sẻ trên Facebook cá nhân của mình với mong muốn mời Phương Nga về đảm nhận vị trí Giám đốc Marketing cho công ty cô. Thậm chí, á hậu còn nhờ mọi người liên hệ giúp với hai mẹ con Phương Nga để giúp đỡ.

“Chị tin rằng, với bản lĩnh, kiến thức và tài năng của chính em, sau khi đã được tôi luyện trong khó khăn, Phương Nga sẽ còn thành công hơn, phát triển hơn nữa trong sự nghiệp.” – Á hậu trẻ nhắn nhủ tới Trương Hồ Phương Nga.

Theo Hương Ngân/Saostar

To Top