360 Độ

Trước khi trao vương miện cho Đỗ Thị Hà, Trần Tiểu Vy đã khóc với chàng trai này!

Trong đêm chung kết toàn quốc hoa hậu Việt Nam 2020, bên cạnh giây phút đăng quang của tân hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà, có lẽ khoảnh khắc ấn tượng và đầy cảm xúc nhất là hình ảnh hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy đã khóc nức nở bên cạnh Vũ Mạnh Cường trước khi trao vương miện lại cho người kế nhiệm.

Vào những giây phút cuối cùng của chương trình, khi tân hoa hậu Việt Nam 2020 chuẩn bị được gọi tên, Trần Tiểu Vy đã xuất hiện thật lộng lẫy trên sân khấu với vai trò đương kim hoa hậu. Ở những bước chân trình diễn cuối cùng của Trần Tiểu Vy, MC Vũ Mạnh Cường đã xuất hiện cạnh hoa hậu Việt Nam 2018 và mời cô chia sẻ cảm xúc của mình. Theo lẽ thường, trên sóng trực tiếp, một MC có nghề sẽ phải cầm micro cho người được phỏng vấn trả lời. Điều đó vừa thể hiện hành động ân cần, vừa giúp MC nắm thế chủ động để có thể xử lý kịp thời những tình huống phát sinh. Trong khi chàng MC muốn cầm micro hỗ trợ Trần Tiểu Vy thì nàng hoa hậu nhỏ nhẹ nói “ để em cầm cho”. Vì theo Trần Tiểu Vy chia sẻ sau đó là cô muốn tự mình mạnh mẽ nói lên những cảm xúc thật của mình.

Trên trang cá nhân của mình Trần Tiểu Vy đã chia sẻ dòng trạng thái bày tỏ cảm xúc của cô lúc ấy: “Hai năm- một chặng đường với đủ mọi cung bậc cảm xúc khiến Vy không thể nào quên. Ngày hôm qua hành trình của Vy tại Hoa Hậu Việt Nam đã chính thức khép lại và cô gái tiếp nối sứ mệnh của Vy cũng đã xuất hiện. Đứng trên sân khấu, Vy vẫn cảm nhận được những tình cảm mà khán giả dành cho mình khi sải những bước đi cuối cùng với cương vị đương kim hoa hậu. Cảm ơn tất cả mọi người đã luôn yêu thương và dõi theo Vy trong suốt 2 năm qua. Hy vọng rằng mọi người vẫn sẽ luôn quan tâm và ủng hộ Vy trên chặng đường mới sắp tới”.

Vũ Mạnh Cường thì đăng cả hình anh chụp chung với Trần Tiểu Vy thời khắc ngay sau khi cô đăng quang Hoa Hậu Việt Nam 2018. Anh chia sẻ: “Cả hai lần cô ấy khóc, Vũ Mạnh Cường đều đứng cạnh. 2018 – thấy lo lắng cho một tân hoa hậu mới 18 tuổi với trọng trách quá lớn. 2020 – thấy tự hào, khâm phục một đương kim Hoa Hậu hoàn thành xuất sắc 2 năm đương nhiệm với nhiều thành tựu và thật nhiều việc làm có ích cho cộng đồng”. Qua đó anh cũng tinh tế gửi lời nhắn nhủ đến Hoa Hậu Việt Nam 2018 “Vương miện đã trao nhưng vương miện còn mãi nha Trần Tiểu Vy!” và chia sẻ về câu chuyện micro trong thời khắc đó “Là MC chuyên nghiệp là không đưa micro cho khách mời trên sóng trực tiếp để còn xử lý tình huống, nhưng ngay lúc đó, đã rất tin em!!! “ Để em cầm!” Và sau đó là khóc như mưa như gió!!!”. Nàng Hậu cũng qua để lại bình luận dí dỏm: “Mặt 2 anh em mình vẫn giống như xưa nhỉ!”.

Vũ Mạnh Cường cũng chia sẻ thêm, anh rất khâm phục hành trình “ lột xác” của Trần Tiểu Vy, từ một cô gái trong trẻo vô tư, chưa khéo ăn khéo nói lúc mới đăng quang, giờ đây hoa hậu Việt Nam 2018 đã tạo được rất nhiều ấn tượng tốt đẹp, được đông đảo công chúng mến mộ, nhưng cô vẫn giữ được sự chân thành, mộc mạc và giàu cảm xúc.

To Top