360 Độ

Trúc Diễm ngại ngùng bắt tay Phan Anh

Cuối tuần qua, vợ chồng Trúc Diễm – John Từ khai trương cửa hàng đồng hồ thứ hai ở trung tâm thương mại quận 2, TP HCM. Trước đó, họ từng mở một cửa hàng ở Bitexco, Q1.

Sau đám cưới một năm trước, John Từ vẫn tiếp tục công việc kinh doanh của anh, trong khi đó bà xã anh – Hoa hậu Thời trang 2007 Trúc Diễm – cũng bắt đầu thử sức với lĩnh vực này. Việc kinh doanh giúp Trúc Diễm bảo đảm cuộc sống, có nguồn thu nhập ổn định để chuyên tâm vào công việc diễn thời trang, làm mẫu ảnh cũng như đóng phim, đóng quảng cáo.

IMG_2881

IMG_2853

Trong sự kiện, vợ chồng Trúc Diễm tất bật đón khách. Người đẹp tỉ mỉ tư vấn cho mẹ cách chọn đồng hồ hợp tuổi.

Trong sự kiện, John Từ và Trúc Diễm khiến nhiều người “ghen tị” vì cả hai rất tình tứ, hạnh phúc. Họ được xem là một trong những cặp đẹp đôi nhất làng giải trí. Cặp ‘trai tài, gái sắc” này luôn được đồng nghiệp, khán giả hỏi thăm về việc sinh em bé, nhưng họ quan niệm con cái là của Trời cho nên sẽ thuận theo tự nhiên, khi nào có sẽ đón nhận.

Ở tuổi 29, Trúc Diễm có cuộc sống viên mãn, gia đình hạnh phúc và sự nghiệp ổn định. Cô thuộc tuýp người đẹp không ồn ào, không thích dính thị phi mà chỉ tập trung làm tốt công việc của mình. Trúc Diễm may mắn có ông xã rất hợp tính, cũng là người không thích sự hào nhoáng của showbiz. Vì vậy, hiếm khi anh chịu đi cùng Trúc Diễm đến các sự kiện.

IMG_2802

Huỳnh Nu thích thú với những thiết kế đẹp mắt tại cửa hàng vợ chồng Trúc Diễm.

IMG_3004

IMG_2986

MC Phan Anh đến khá sớm để chúc mừng đàn em. Anh liên tục khen ngợi sắc vóc Trúc Diễm thời gian gần đây.

IMG_3060

Á hậu Hoàng Oanh

IMG_2904

IMG_2910

Minh Triệu hào hứng chọn đồng hồ đeo dịp Tết.

IMG_2964

IMG_2954

Thanh Mai mang hoa đến chúc mừng bà chủ xinh đẹp.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top