360 Độ

Trong mắt Ngọc Trinh,Vũ Khắc Tiệp là sự lựa chọn cuối cùng?

Nếu bạn trai đại gia là phương án lựa chọn của hiện tại, thì đối với Ngọc Trinh, có lẽ Vũ Khắc Tiệp sẽ là cái đích đến sau cùng.

Từng có một tuổi thơ không êm đềm, thế nên kể từ khi còn là một cô bé Ngọc Trinh đã luôn ấp ủ ước mơ lên thành phố kiếm tiền phụ giúp gia đình và đổi đời. Để thành công được như ngày hôm nay, cô gái quê khi đó phải gồng mình bước vào nghề người mẫu với nhiều ganh ghét, đố kỵ. Tuy nhiên, nhờ có sự giúp đỡ của một người, Ngọc Trinh đã vượt qua những cám dỗ, vật chất được giăng ra để thử thách lòng kiên nhẫn của mình. Cho đến bây giờ khi nhắc đến người này, chân dài sinh năm 1989 vẫn dành cho anh những tình cảm trân quý nhất, đó là Vũ Khắc Tiệp, ông bầu đứng đầu dàn chân dài Venus.

Vũ Khắc Tiệp không dùng tiền để thay đổi cuộc đời Ngọc Trinh vì ban đầu chính anh cũng chẳng hề giàu có, nhưng anh đã mở ra cho cô một cánh cửa, đó là đam mê với nghề người mẫu. Ngọc Trinh tâm sự, cuộc đời mình bước sang trang mới kể từ khi gặp Khắc Tiệp, đó là cả một quá trình đầy nỗ lực, nhẫn nại của cả 2: “Anh ấy là người đã giúp đỡ Trinh rất nhiều, giúp Trinh tránh xa những cám dỗ. Nếu là người xấu, thấy Trinh đang cần tiền như vậy, chắc chắn anh ấy sẽ đẩy Trinh vào cạm bẫy. Tuy nhiên, anh Tiệp là người biết nhìn xa, định hướng con đường cho Trinh đi và sẽ cản ngăn khi mình ngấp nghé bước sai”.

1

Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp.

Trong khi đó không thể phủ nhận, đồng hành với “Nữ hoàng nội y” tính đến nay đã 11 năm, những biến cố trong cuộc đời mà người đẹp từng trải qua đều không thể thiếu bóng dáng Vũ Khắc Tiệp. Có một điều ông bầu 33 tuổi luôn chắc chắn mỗi khi nói đến mối quan hệ giữa mình với Ngọc Trinh, đó là sợ dây thâm tình không hề đơn giản: “Mối quan hệ của chúng tôi là một điều gì đó không thể diễn tả bằng lời, còn hơn cả tình thân. Tôi và Trinh giống như tri kỷ vậy, chúng tôi hiểu mọi thứ về nhau, ai đụng đến Trinh cũng như đụng đến tôi, tôi không biết Ngọc Trinh cảm nhận thế nào nhưng với tôi, mười mấy năm nay, chúng tôi ngày nào cũng nói chuyện với nhau, cuộc sống vui buồn diễn ra thế nào hai anh đều chia sẻ với nhau”.

Thậm chí anh còn khẳng định: “Tôi may mắn có được tình cảm thiêng liêng này, tôi sẽ trân trọng và muốn giữ nó đến vĩnh cửu. Tôi muốn dùng một câu hơi to tát đó là đi vào lịch sử tình cảm. Trời khiến hai người sinh ra là để gặp nhau”. Có thể thấy, giữa một rừng mỹ nhân chân dài nhan sắc rạng ngời, tươi mới, thế nhưng trong mắt Khắc Tiệp, anh vẫn luôn coi trọng và đề cao Ngọc Trinh nhất, dù cho cô gái này không thuộc về mình.

Tuy nhiên, đó chỉ là chuyện của “giờ đây”, còn sau này sẽ như thế nào thì chưa ai, kể cả những người trong cuộc có thể nhìn thấu trước được. Còn nhớ trong một cuộc trò chuyện cuối năm cách đây không lâu, Ngọc Trinh từng rơi nước mắt khi trải lòng về mối quan hệ 8 năm với người bạn trai đại gia khi cô không được anh đồng cảm và đáp ứng ước mơ có một mái ấm gia đình của riêng mình.

Luôn mong muốn kết hôn rồi có con khi bước sang số tuổi 26, thế nhưng vì yêu người đàn ông này, người đẹp đã chấp nhận chờ anh thêm 2 năm nữa, nuôi giấc mộng về một tương lai sum vầy vào năm 28 tuổi. Thế nhưng cho đến khi đó, nếu anh vẫn tiếp tục không ngỏ lời và giữ im lặng, rất có thể Ngọc Trinh sẽ ra đi, tìm lấy một người đàn ông khác có thể mang lại cho cô một hạnh phúc trọn vẹn nơi có gia đình, chồng và những đứa con thơ…

2

Đối với Khắc Tiệp, Ngọc Trinh là tri kỷ…

Cũng bởi thế mới có chuyện không ít người nhìn nhận, nếu như bạn trai đại gia là phương án được chọn khiến Ngọc Trinh yêu thương và ôm hy vọng ở thì hiện tại, thì một Vũ Khắc Tiệp tri kỷ luôn gần kề bên cạnh chính là phương án cuối cùng, người rõ ràng sẽ không bỏ rơi Ngọc Trinh trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Tương lai của ông bầu và nàng mẫu hot nhất Venus nếu có về lại bên nhau như cả 2 đã từng có lẽ cũng không phải là điều quá xa vời nhất là khi chính họ đều từng thừa nhận, không ai hiểu Ngọc Trinh như Khắc Tiệp, và cũng không ai hiểu Khắc Tiệp như Ngọc Trinh…

Theo Báo Đất Việt

To Top