360 Độ

Trịnh Kim Chi và Nguyên Vũ đội mưa làm giám khảo, MC Quyền Linh nhớ thời “có bầu”

Ngoài ra, Phạm Hương gửi những lời chúc yêu thương đến các fans nữ nhân ngày 20/10 trên đất Hàn.

1
Á hậu Huyền My – gương mặt đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Grand International đang chuyên trang sắc đẹp Global Beauties đánh giá là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị hoa hậu năm nay. Vòng sơ kết của cuộc thi Miss Grand International 2017 diễn ra vào lúc 20 giờ 00 ngày 23/10, và vòng chung kết lúc 19 giờ 45 ngày 25/10. Chương trình sẽ được phát sóng trực tiếp trên Les’t Viet – VTC9.
2
Hoa hậu Phạm Hương với biểu cảm hôn môi xa dành cho fans được chia sẻ trên trang cá nhân khiến fans “chịu không nỗi”,
3
Midu chia sẻ châm ngôn sống đầy tâm đắc: “Đừng đóng vai Lọ Lem để thấy rằng gặp được hoàng tử là một phép màu. Hãy đóng vai công chúa để thấy rằng gặp được hoàng tử là một điều hiển nhiên và tất yếu.”
4
Xuất hiện trong hậu trường một show diễn thời trang, tuy không trình diễn nhưng Thanh Hằng vẫn tỏa sáng theo cách riêng.
5
Phan Như Thảo không ngần ngại khoe khoảnh khắc cho con bú ở nhà.
6
Biểu cảm “bá đạo” của Miu Lê trên máy bay.
7
Diễn viên Lê Bê La vui vẻ mừng tuổi mới.
8
MC Quyền Linh nhắc lại kỷ niệm thời “Những người đàn ông có bầu” trên trang cá nhân. Nhìn hình ảnh vô cùng đáng yêu của các nam nghệ sĩ: NSUT Việt Anh, NSUT Bảo Quốc, Bảo Chung, Tấn Beo, Hữu Nghĩa và MC Quyền Linh đang “có bầu” khiến các fans không thể nhịn cười.
9
Dù trời mưa giớ, NSUT Trịnh Kim Chi, ca sĩ Nguyên Vũ vẫn vui vẻ và hào hứng cho vai trò giám khảo, nhằm tìm ra các gương mặt xứng đáng cho danh hiệu Hoa khôi, Á khôi cuộc thi “Nữ hoàng Doanh nhân”.
10
Siêu mẫu Hà Anh hạnh phúc ăn tối bên cạnh chồng ở Tokyo.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top