360 Độ

Trịnh Bảo đại diện Việt Nam thi Mr International 2019

“Ngôi Sao Danh Vọng” Trịnh Bảo quyết tâm chinh phục ngôi Vương ở Mr International 2019 sau thành công của đàn anh.

Giải Đồng siêu mẫu Việt Nam 2018, “Ngôi Sao Danh Vọng” Trịnh Bảo đã chính thức được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép số 21/GP-NTBD trở thành đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Mr International 2019 được tổ chức từ ngày 16/2 đến 25/2/2019 tại Manila, Philippines.

Trước đó, Trịnh Bảo được tuyển chọn vào dự án “Ngôi Sao Danh Vọng – Leading Stars Project” từ cuối năm 2018 và được dự án chuẩn bị kỹ lưỡng cho hành trình chinh phục ngôi vị Nam vương của cuộc thi Mr International 2019. 

_HOA4469 copy

Trịnh Bảo

Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn, một trong những người sáng lập dự án “Ngôi Sao Danh Vọng – Leading Stars Project” cho biết lý do chọn lựa siêu mẫu Trịnh Bảo tham dự Mr International 2019 và hy vọng siêu mẫu có thể chinh phục ngôi vị cao nhất của cuộc thi: “Trong số các nam người mẫu Việt hiện nay, Trịnh Bảo là gương mặt siêu mẫu trẻ sáng giá, đặc biệt Trịnh Bảo có thân hình “đẹp như tạc” rất săn chắc nhờ quá trình tập luyện lâu dài, mỗi ngày bạn ấy đều rất chăm chỉ luyện tập để giữ vóc dáng. Trịnh Bảo cũng là người năng động, rất quyết liệt trước các mục tiêu trong cuộc sống của mình, vì vậy, khi chọn Trịnh Bảo cho Mr International 2019 chúng tôi đã cân nhắc rất kỹ và tin tưởng vào thành công mà bạn ấy sẽ mang về cho Việt Nam”.

Suốt thời gian vừa qua, siêu mẫu Trịnh Bảo đã bước vào quá trình tập luyện tăng cường về thân hình, thể lực và kỹ năng trình diễn chuẩn bị “chinh chiến”. Mỗi ngày lịch tập của Trịnh Bảo đều rất chặt chẽ, sáng chạy bộ, chiều tập gym, thời gian học tiếng Anh và học giao tiếp, trình diễn… cũng được đảm bảo.

Sáng ngày 15/2, Trịnh Bảo sẽ chính thức lên đường sang Manila tham dự cuộc thi.

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top