360 Độ

Trang Trần: ‘Xã hội ném rác vào nhà tôi nhiều lắm rồi’

Hai lý do Trang Trần tham gia một chương trình talk show lần đầu được tiết lộ.

Nổi tiếng là một “hot facebook” mạng xã hội với hơn 400.000 người theo dõi, Trang Trần thường có những quan điểm cá nhân thẳng thắn gây tranh cãi. Thừa nhận muốn rời showbiz để tập trung kinh doanh, song Trang Trần vẫn nhận được sự quan tâm từ khán giả.

Mới đây, cô nhận lời mời tham gia chương trình ‘Chuyện đàn bà’ trên Her Voice. Trang Trần đã có màn tái hiện một phần talk show thú vị này qua phần đối đáp sôi nổi và cùng nói lên những suy nghĩ, quan điểm của mình trong talkshow.

15310174_1322840767814492_1566365586_n

Trang Trần trong sự kiện diễn ra chiều 30.11

Cô nói, khi nhận lời tham gia chương trình điều mình quan tâm nhất là MC. Phải là người có bản lĩnh, trải đời và hiểu chuyện mới có thể mang đến cuộc trò chuyện trọn vẹn, có sức hấp dẫn. Với ‘Chuyện đàn bà’, cô vui vẻ nhận lời vì MC là nhạc sĩ nổi tiếng Tuấn Khanh.

Trang Trần nói thêm: ‘Khi nhận được điện thoại từ chương trình, tôi hỏi luôn “Có cắt cúp vùi dập gì không đây, xã hội này ném rác vào nhà tôi nhiều lắm rồi’. Nếu để một suột, rõ quan điểm thì tôi làm còn không thì thôi, tôi ở nhà bán bún cho lành. Bởi thực sự bây giờ tôi không liên quan đến showbiz. Tôi chỉ có nhu cầu chia sẻ quan điểm cá nhân, ai hợp thì nghe, không hợp thì thôi”.

Cô nói thêm rằng: “Tôi quyết định tham gia chương trình vì rất thích cấu trúc của chương trình này, hiếm có talk show nào mà khách mời có thể tự do nói lên ý kiến của mình mà không có bất kỳ một kịch bản nào. Ở đó, Trang gặp được ekip là những người đồng trang lứa, dùng đúng ngôn ngữ lứa tuổi và thoải mái bày tỏ ý kiến, quan điểm của mình trong mọi vấn đề của cuộc sống. Với những tiêu chí như thế, Trang tin rằng kênh Her Voice sẽ nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả, đặc biệt là các “mẹ bỉm sữa”.

15319583_1322840791147823_1917659156_n

Thu Hoài cùng Trang Trần có những chia sẻ vô cùng thú vị.

Bên cạnh Trang Trần, hoa hậu Thu Hoài chia sẻ: “Thu Hoài thấy rằng HER VOICE là một kênh khá thú vị, nội dung cũng khá phong phú và phù hợp với những người phụ nữ ở độ tuổi như Hoài. Vì hiện nay, đa số các kênh đều chủ yếu dành cho giới trẻ nên về các nội dung, kịch bản nhiều khi đọc vào thì Hoài cảm thấy như không dành cho mình. Nhưng với Her Voice thì những câu chuyện được thể hiện vô cùng tự nhiên và khiến khách mời thoải mái khi chia sẻ những câu chuyện, quan điểm của mình.”

Người cầm trịch chương trình Nhạc sỹ Tuấn Khanh và nhiếp ảnh gia Na Sơn cũng đã có những bật mí thú vị về những chia sẻ rất thật, rất thẳng, rất đời của các khách mời về các đề tài như: phẫu thuật thầm mỹ, lấy chồng đại gia,…

Talk show ‘Chuyện đàn bà’ lên sóng vào thứ 6 hàng tuần từ ngày 2/12/2016.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top