360 Độ

Trang Trần: ‘Tôi uống bia như nước, nói tục chửi bậy, hay đánh nhau’

Clip livestream gần đây, Trang Trần cho biết, cô thấy mệt mỏi vì bị dư luận chỉ trích dữ dội. Cô còn tự thừa nhận những điểm xấu của mình và khuyên mọi người nên tránh xa.

Thời gian qua, vụ người mẫu Trang Trần dùng lời tục tĩu mắng chửi, thậm chí đe dọa tới nhà “xé xác” nghệ sĩ Xuân Hương khiến dư luận bức xúc. Điều đáng nói là nữ nghệ sĩ lớn hơn Trang Trần cả về cả tuổi đời lẫn tuổi nghề.

Vì bị sỉ nhục, lăng mạ gây tổn hại đến danh dự, uy tín, nghệ sĩ Xuân Hương quyết định làm đơn tố cáo Trang Trần lên Công an TP.HCM. Đồng thời, bà còn yêu cầu tìm ra danh tính người đã giả mạo mình để vào bình luận trên facebook của Trang Trần nhằm gây mâu thuẫn để hạ thấp danh dự bà.

Những tưởng Trang Trần lo lắng, nào ngờ cô còn mạnh miệng tuyên bố tất cả chỉ là chuyện nhỏ và sẵn sàng hầu tòa cùng nghệ sĩ Xuân Hương. Ngoài việc mời luật sự, nữ người mẫu còn được mẹ chồng dạy cách đối đáp với nghệ sĩ Xuân Hương tại tòa:

“Mẹ đọc báo rồi, khi nào con ra tòa chỉ hỏi đúng một câu: Cháu nói cô nghe này, mẹ chồng cháu bảo nếu cô không chửi cháu thì cháu không bao giờ chửi cô”, cô chia sẻ.

Tuy nhiên, mới đây trên trang cá nhân, Trang Trần thừa nhận cô cảm thấy quá mệt mỏi, không vui vẻ gì sau nhiều ngày bị dư luận chỉ trích dữ dội. Bên cạnh đó, chân dài còn thẳng thắn chỉ ra các điểm xấu của bản thân.

Trang Trần thừa nhận: “Tôi uống bia như nước, nói tục chửi bậy, hay đánh nhau”.

Trang Trần cho biết ngày nào cô cũng đi nhậu 3,4 lần và mỗi lần uống khoảng vài chục chai bia là chuyện rất bình thường. “Nhậu nhiều như mình là xấu lắm nhé. Mọi người đừng nhậu như mình kỳ lắm! Phụ nữ gì mà cứ thích nhậu vậy đó. Ngày nào cũng nhậu”, cô kể.

Khi có người hỏi lý do vì sao thích nhậu nhiều như vậy, Trang Trần giải thích: “Làm gì có công việc nào uống bia uống rượu. Chỉ vì mình đam mê tửu lượng thôi. Đam mê nhậu nó mới bị như vậy. Ngày nào mình cũng nhậu, xấu tính nhở? Mọi người đừng nhậu như mình, mỗi trận 10 đến 15 chai bia thì vỡ nợ, bia uống thay nước”.

Rút kinh nghiệm từ bản thân, Trang Trần khuyên chị em phụ nữ nên giữ gìn nhan sắc bằng cách không thức khuya, không uống rượu bia. “Mọi người đừng thức khuya hay uống bia rượu như mình. Mình như một thằng con trai ý”.

Cuối đoạn livestream, một lần nữa Trang Trần khẳng định: “Con người mình cũng có điểm tốt và điểm xấu. Ai chơi với mình sẽ thấy được điểm tốt là chăm chỉ lao động, chịu khó kiếm tiền, thương người. Còn điểm xấu của mình là uống bia như nước, nói tục chửi bậy, hay đánh nhau”.

Theo Thời đại

To Top