360 Độ

Trang Trần quyền lực trong lần trở lại sàn diễn thời trang

Trang Trần minh chứng một điều: “Gừng càng già, càng cay”. Sự xuất hiện của cựu người mẫu trên sàn diễn thời trang trở thành tâm điểm chú ý của show diễn thời trang đêm qua.

Trong một chương trình thời trang đêm qua, diện trên mình bộ áo dài lộng lẫy của NTK Minh Châu, Trang Trần đã thu hút được sự chú ý của quý quan khách và các khán giả ngồi dưới hàng ghế khán giả.

1
Biểu cảm mạnh mẽ và quyền lực của nữ người mẫu như “thêu đốt” cả sàn diễn.
2
Trang Trần với thần thái tự tin, cùng những kỷ thuật trình diễn chuyên nghiệp trên sân khấu.

Được biết, trong chương trình lần, BTC đã giới thiệu 9 bộ sưu tập của các nhà thiết kế khác nhau. Trang Trần là một trong những khách mời đặc biệt trình diễn vơ-đét cho BST của NTK Minh Châu. Cựu người mẫu cho hay, hiện tại, cô chỉ muốn tập trung cho công việc kinh doanh và chăm sóc con nhỏ. Nhưng vì lời mời thiện chí, cũng như yêu thích BST và nể phục tài năng của NTK Minh Châu nên cô mới nhận lời tham gia.

4

4-1

5

6

7
Sau show diễn, Trang Trần được khán giả khen ngợi với màn trình diễn vô cùng ấn tượng. Giới chuyên môn cũng đánh giá rất cao nữ người mẫu về khả năng biểu cảm và làm chủ được sân khấu trên sàn catwalk.8

9
Trang Trần cùng NTK Minh Châu chào kết chốt màn trình diễn BST trong tràng vổ tay tán thưởng của khán giả.
10

11
Cận cảnh vẻ ngoài sắc sảo của nữ người mẫu Trang Trần. Cô hiện tại đã là mẹ của một nàng công chúa vô cùng đáng yêu và nghịch ngợm.

Ảnh: Tổng hợp
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top